download Đấu Tiên Đài cho Android

Đấu Tiên Đài

 cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1265
  • Size: 367.4 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/ iOS

Download Đấu Tiên Đài - Game rút tướng ra là sướng

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/07/2018

Đấu Tiên Đài tiếp tục là một sản phẩm được đầu tư khá công phu của VNG, Trò chơi khai thác mạch truyện của Phong Thần Diễn Nghĩa song có nhiều đổi mới, Sản phẩm Đấu Tiên Đài có lối chơi chiến thuật đội hình khá quen thuộc và được phát hành trên các nền tảng di động Andorid và iOS.

Quảng cáo

Trò chơi Đấu Tiên Đài hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn bộ người chơi trải nghiệm vừa thân quen và thú vị về gameplay nhập vai đấu đội hình theo lượt. Được VNG đầu tư khá lớn trong chiến dịch truyền thông, sản phẩm mobile này liệu có chiếm lĩnh thị trường trong tháng 8 này?

dau tien dai

Tải Đấu Tiên Đài - game di động cổ trang phong thần hấp dẫn được game thủ mong đợi

Những điểm đáng chú ý có trong game Đấu Tiên Đài

- Cốt truyện quen thuộc nhưng vẫn hấp dẫn. Trải nghiệm game Đấu Tiên Đài, người chơi được sống lại những tình tiết li kì của đề tài Phong Thần Diễn Nghĩa. Cốt truyện mở đầu game là sự mâu thuẫn của Thông Thiên Giáo Chủ và Nguyên Thuỷ Thiên Tôn. Lợi dụng lúc hai vị Thần Tướng này đánh nhau, hồ ly tinh Đắc Kỷ xuất hiện phá vỡ phong ấn, giải thoát ác ma Xi Vưu. Đến với tựa game này, người chơi sẽ trở thành truyền nhân của Nữ Oa Nương Nương, triệu hồi các Thần Tướng để tiêu diệt Xi Vưu. Một thế giới thần tướng, yêu ma với cuộc chiến không hồi kết sẽ mang đến người chơi nhiều bất ngờ thú vị.

- Hệ thống tướng phong phú hàng đầu. Là một game đội hình chiến thuật nên không khó hiểu Đấu Tiên Đài có được số lượng tướng phong phú bậc nhất. Gam quy tụ hơn 200 thần tướng với những nhân vật đã từng rất quen thuộc với các thế hệ 8x, 9x như Đắc Kỷ, Trụ Vương, Khương Tử Nha, Na Tra, Dương Tiễn, Thân Công Báo, Thái Thượng Lão Quân... Mỗi loại tướng sở hữu bộ kỹ năng và sở trường khác nhau, nổi bật riêng và làm nên tính chiến thuật hấp dẫn.

- Gameplay chiến đấu chiến thuật sôi động. Khỏi phải nói trò chơi Đấu Tiên Đài tiếp tục là một màn trình diễn tuyệt vời về game chiến thuật đội hình nói chung. Game cho phép người chơi triệu hồi Thần tướng đủ các phẩm chất từ N đến SSR. Bạn sẽ không thể không ngạc nhiên và thích thú trước những thần tướng quen thuộc như Đắc Kỷ, Na Tra, Dương Tiễn... được tái hiện lại vô cùng độc đáo với nét vẽ chibi đáng yêu. Những màn đối chiến giữa hai đội hình thể hiện tài điều binh khiển tướng và tính toán của người chơi. Đội hình lực chiến lớn hơn chưa chắc là team giành chiến thắng.

dau tien dai 2

Download Đấu Tiên Đài để tham gia vào cuộc chiến không phân thắng bại giữa Thần tiên và Ma quỷ

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota vừa ra mắt người chơi tại Việt Nam, Game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc và đã có bản PC nên thu hút sự tham gia khá lớn của người chơi.

Cửu Âm VNG cho đến nay vẫn là game võ hiệp được người chơi yêu thích bởi là một game võ hiệp có sự đầu tư, Cửu Âm VNG ra mắt từ cuối tháng 6 năm 2016 song sức hút của một game chuẩn kiếm hiệp vẫn có sức lan tỏa rộng rãi đến người chơi trong nước.


Liên kết tải về - [367.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đấu Tiên Đài - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đấu Tiên Đài được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đấu tiên đài là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đấu Tiên Đài cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá