download Dead Pixel Locator cho PC

Dead Pixel Locator

 cho PC

Download Dead Pixel Locator - Kiểm tra, phát hiện điểm chết trên Desktop

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 17/12/2020

Dead Pixel Locator là phần mềm giúp người dùng kiểm tra, phát hiện điểm chết trên Desktop, màn hình LCD và cả màn hình Plasma. Dead Pixel Locator lấp đầy toàn bộ màn hình bằng màu chính bằng nhiều màu sắc khác nhau để bạn kiểm tra các điểm ảnh của màn hình không khớp với màu đã chọn.


Giới thiệu Dead Pixel Locator:

Dead Pixel Locator là công cụ đơn giản và gọn nhẹ để kiểm tra điểm ảnh chết cho màn hình LCD và cả màn hình Plasma. Phần mềm sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc phát hiện điểm ảnh chết, hiển thị điểm ảnh chết với màu sắc khác với màu nền.

Điểm ảnh chết là những đốm nhỏ trên màn hình ( Dead Pixel), gây ra sự phân biệt màu sắc rất khó chịu cho người sữ dụng. Nguyên nhân gây ra hiện tượng điểm ảnh chết là do một pixel nào đó chỉ hiện thị được một số màu nhất định hoặc không hiển thị được màu nào cả. Với phần mềm kiểm tra phát hiện điểm chết trên desktop Dead Pixel Locator, những người sở hữu màn hinh LCD hoặc Plasma mới mua sẽ xác định được các lỗi này dễ dàng hơn.

download Dead Pixel Locator

Download Dead Pixel Locator - Phần mềm Tìm điểm ảnh chết trên màn hình LCD

Dead Pixel Locator sử dụng công nghệ thông minh trong việc xác định các điểm chết, phát hiện ra những điểm chết này bằng cách thể hiện màn hình với lần lượt các màu chuẩn, hiển thị điểm ảnh chết với màu sắc khác với màu nền. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm định chính xác chất lượng của màn hình LCD trước khi quyết định mua chúng hay không.

tai Dead Pixel Locator

Tải Dead Pixel Locator - Phần mềm Kiểm tra, phát hiện điểm chết trên Desktop

Dead Pixel Locator có khả năng hoạt động được trên đĩa mềm, CD hay USB với cách sử dụng đơn giản. Mỗi nhà sản xuất đều đưa ra một giới hạn về số lượng điểm chết có thể có trên màn hình lúc xuất xưởng. Nếu trong quá trình kiểm tra bạn thấy vượt quá giới hạn này, bạn có thể yêu cầu lấy một sản phẩm khác.

Các tính năng chính của Dead Pixel Locator:

- Xác định điểm ảnh chết trên màn hình LCD hoặc Plasma
- Sử dụng công nghệ hiện đại, phát hiện chính xác
- Hiển thị điểm ảnh chết với màu sắc khác với màu nền
- Hoạt động được trên đĩa mềm, CD hay USB

Phần mềm liên quan:

Để kiểm tra và sửa lỗi màn hình xanh, bạn hãy sử dụng BlueScreenView để trợ giúp, ứng dụng BlueScreenView sẽ liệt kê tất cả những nguyên nhân có thể gây nên lỗi màn hình xanh và đề xuất phương án sửa lỗi.

Thủ thuật hay sử dụng Dead Pixel Locator:

MẹoKiểm tra, phát hiện điểm chết trên màn hình Desktop

Nếu bạn có ý định mua lại những chiếc màn hình cũ thì một trong những việc quan trọng hàng đầu đó là kiểm tra điểm ảnh chết, bởi đây là lỗi mà rất nhiều người dùng gặp phải.

MẹoCách sử dụng Dead Pixel Locator

Dead Pixel Locator được thiết kế nhằm đáp ứng được mọi đối tượng người dùng, vì vậy cách sử dụng của phần mềm khá đơn giản, mọi nút bấm đều hiển thị trên giao diện làm việc trực quan.


Liên kết tải về - [183 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Dead Pixel Locator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dead Pixel Locator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dead pixel locator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dead Pixel Locator cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm