download Dead Pixel Locator cho PC

Dead Pixel Locator

 cho PC

Download Dead Pixel Locator - Tìm điểm ảnh chết trên màn hình LCD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/08/2020

Dead Pixel Locator có khả năng kiểm tra và phát hiện điểm chết trên màn hình desktop nhờ công nghệ thông minh với độ chính xác cao. Sau quá trình quét, ứng dụng sẽ hiển thị điểm ảnh chết với màu sắc khác với màu nền, giúp bạn đánh giá được chất lượng trước khi quyết định mùa một sản phẩm nào đó.

Quảng cáo

Dead Pixel Locator là công cụ đơn giản và gọn nhẹ để kiểm tra điểm ảnh chết cho màn hình LCD và cả màn hình Plasma. Phần mềm sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc phát hiện điểm ảnh chết, hiển thị điểm ảnh chết với màu sắc khác với màu nền.

Điểm ảnh chết là những đốm nhỏ trên màn hình ( Dead Pixel), gây ra sự phân biệt màu sắc rất khó chịu cho người sữ dụng. Nguyên nhân gây ra hiện tượng điểm ảnh chết là do một pixel nào đó chỉ hiện thị được một số màu nhất định hoặc không hiển thị được màu nào cả. Với phần mềm kiểm tra phát hiện điểm chết trên desktop Dead Pixel Locator, những người sở hữu màn hinh LCD hoặc Plasma mới mua sẽ xác định được các lỗi này dễ dàng hơn.


Dead Pixel Locator
Download Dead Pixel Locator - Phần mềm Tìm điểm ảnh chết trên màn hình LCD

Dead Pixel Locator sử dụng công nghệ thông minh trong việc xác định các điểm chết, phát hiện ra những điểm chết này bằng cách thể hiện màn hình với lần lượt các màu chuẩn, hiển thị điểm ảnh chết với màu sắc khác với màu nền. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm định chính xác chất lượng của màn hình LCD trước khi quyết định mua chúng hay không.

 

Để kiểm tra và sửa lỗi màn hình xanh, bạn hãy sử dụng BlueScreenView để trợ giúp, ứng dụng BlueScreenView sẽ liệt kê tất cả những nguyên nhân có thể gây nên lỗi màn hình xanh và đề xuất phương án sửa lỗi.

Dead Pixel Locator có khả năng hoạt động được trên đĩa mềm, CD hay USB với cách sử dụng đơn giản. Mỗi nhà sản xuất đều đưa ra một giới hạn về số lượng điểm chết có thể có trên màn hình lúc xuất xưởng. Nếu trong quá trình kiểm tra bạn thấy vượt quá giới hạn này, bạn có thể yêu cầu lấy một sản phẩm khác.

Các tính năng chính của Dead Pixel Locator:

- Xác định điểm ảnh chết trên màn hình LCD hoặc Plasma
- Sử dụng công nghệ hiện đại, phát hiện chính xác
- Hiển thị điểm ảnh chết với màu sắc khác với màu nền
- Hoạt động được trên đĩa mềm, CD hay USB
 Liên kết tải về - [183 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Dead Pixel Locator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dead Pixel Locator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dead pixel locator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dead Pixel Locator cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá