download Dead Pixel Locator cho PC

Dead Pixel Locator

 cho PC

Download Dead Pixel Locator - Kiểm tra, phát hiện điểm chết trên Desktop

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 17/12/2020

Dead Pixel Locator là phần mềm giúp người dùng kiểm tra, phát hiện điểm chết trên Desktop, màn hình LCD và cả màn hình Plasma. Dead Pixel Locator lấp đầy toàn bộ màn hình bằng màu chính bằng nhiều màu sắc khác nhau để bạn kiểm tra các điểm ảnh của màn hình không khớp với màu đã chọn.


Giới thiệu Dead Pixel Locator:

Dead Pixel Locator là công cụ đơn giản và gọn nhẹ để kiểm tra điểm ảnh chết cho màn hình LCD và cả màn hình Plasma. Phần mềm sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc phát hiện điểm ảnh chết, hiển thị điểm ảnh chết với màu sắc khác với màu nền.

Điểm ảnh chết là những đốm nhỏ trên màn hình ( Dead Pixel), gây ra sự phân biệt màu sắc rất khó chịu cho người sữ dụng. Nguyên nhân gây ra hiện tượng điểm ảnh chết là do một pixel nào đó chỉ hiện thị được một số màu nhất định hoặc không hiển thị được màu nào cả. Với phần mềm kiểm tra phát hiện điểm chết trên desktop Dead Pixel Locator, những người sở hữu màn hinh LCD hoặc Plasma mới mua sẽ xác định được các lỗi này dễ dàng hơn.

download Dead Pixel Locator

Download Dead Pixel Locator - Phần mềm Tìm điểm ảnh chết trên màn hình LCD

Dead Pixel Locator sử dụng công nghệ thông minh trong việc xác định các điểm chết, phát hiện ra những điểm chết này bằng cách thể hiện màn hình với lần lượt các màu chuẩn, hiển thị điểm ảnh chết với màu sắc khác với màu nền. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm định chính xác chất lượng của màn hình LCD trước khi quyết định mua chúng hay không.

tai Dead Pixel Locator

Tải Dead Pixel Locator - Phần mềm Kiểm tra, phát hiện điểm chết trên Desktop

Dead Pixel Locator có khả năng hoạt động được trên đĩa mềm, CD hay USB với cách sử dụng đơn giản. Mỗi nhà sản xuất đều đưa ra một giới hạn về số lượng điểm chết có thể có trên màn hình lúc xuất xưởng. Nếu trong quá trình kiểm tra bạn thấy vượt quá giới hạn này, bạn có thể yêu cầu lấy một sản phẩm khác.

Các tính năng chính của Dead Pixel Locator:

- Xác định điểm ảnh chết trên màn hình LCD hoặc Plasma
- Sử dụng công nghệ hiện đại, phát hiện chính xác
- Hiển thị điểm ảnh chết với màu sắc khác với màu nền
- Hoạt động được trên đĩa mềm, CD hay USB

Phần mềm liên quan:

Để kiểm tra và sửa lỗi màn hình xanh, bạn hãy sử dụng BlueScreenView để trợ giúp, ứng dụng BlueScreenView sẽ liệt kê tất cả những nguyên nhân có thể gây nên lỗi màn hình xanh và đề xuất phương án sửa lỗi.

Thủ thuật hay sử dụng Dead Pixel Locator:

MẹoKiểm tra, phát hiện điểm chết trên màn hình Desktop

Nếu bạn có ý định mua lại những chiếc màn hình cũ thì một trong những việc quan trọng hàng đầu đó là kiểm tra điểm ảnh chết, bởi đây là lỗi mà rất nhiều người dùng gặp phải.

MẹoCách sử dụng Dead Pixel Locator

Dead Pixel Locator được thiết kế nhằm đáp ứng được mọi đối tượng người dùng, vì vậy cách sử dụng của phần mềm khá đơn giản, mọi nút bấm đều hiển thị trên giao diện làm việc trực quan.


Liên kết tải về - [183 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sử dụng Dead Pixel Locator trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Dead Pixel Locator giúp người dùng kiểm tra điểm ảnh chết trên màn hình LCD và cả màn hình Plasma. Cách sử dụng Dead Pixel Locator cũng rất đơn giản, không đòi hỏi cao về kỹ năng công nghệ vì vậy phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
 • Cách kiểm tra, phát hiện điểm chết trên Desktop
  Điểm ảnh chết trên màn hình là trường hợp xuất hiện các chấm màu đen hoặc màu khác trên nền toàn màu trắng, để kiểm tra điểm chết trên Desktop chúng ta có thể sử dụng Dead Pixel Locator, một trong
 • Cách kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Đối với những thiết bị đã sử dụng lâu thì việc kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng là công việc mà một vài tháng bạn nên kiểm tra lại. Nếu như chưa biết cách để thực hiện công việc kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.
 • Phần mềm kiếm tra email tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Kiểm tra Email còn hoạt động không là quá trình được sử dụng để xác minh tính hợp lệ của địa chỉ email. Đây là nhiệm vụ quan trọng khi thực hiện tiếp thị qua email. Nếu đang tìm kiếm top phần mềm kiểm tra email tốt nhất hiện nay thì danh sách dưới đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
 • Cách test màn hình Vivo, kiểm tra điểm chết, lỗi hở sáng
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Trước khi mua một chiếc điện thoại thông minh, đặc biệt đối với điện thoại cũ thì kiểm tra màn hình là một việc nên thực hiện để đảm bảo điện thoại của bạn có thể sử dụng ổn định và không gặp bất kỳ lỗi nào. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách test màn hình Vivo để kiểm tra cảm ứng cũng như kiểm tra điểm chết trên màn hình điện thoại của bạn.
 • Đo độ đẹp trai qua ảnh với how-dude.me
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Cùng với trào lưu đoán tuổi qua ảnh của Microsoft thì mới đây xuất hiện một ứng dụng dùng để đo độ đẹp tra qua ảnh dành riêng cho nam giới mang tên how-dude.me. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về ứng dụng này nhé.
 • Công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Tốc độ trang web ảnh hưởng đến hiệu suất của hầu hết mọi lĩnh vực, từ trải nghiệm người dùng đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Trên thực tế, hầu hết người dùng trang web sẽ chỉ đợi khoảng 4 giây để tải trang trước khi chuyển sang thứ khác. Thế nhưng, ngồi bên máy tính với đồng hồ để kiểm tra thời gian không phải là phương pháp hiệu quả để xem trang web của bạn có đủ nhanh hay không, cùng tham khảo các công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí dưới đây.
 • Kiểm tra số dư tài khoản SeaBank
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Có rất nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản SeaBank như đến chi nhánh/phòng giao dịch, sử dụng các dịch vụ SMS & Email Banking, Mobile Banking SeaBank ... mang đến nhiều ưu điểm khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây.
 • Link Kiểm tra 20% text Facebook
  Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc chạy các chiến dịch quảng cáo Facebook (bị từ chối, bị hạn chế đối tượng tiếp cận) vì độ phủ văn bản lớn hơn 20% thì link kiểm tra 20% text Facebook dưới đây sẽ rất
 • Kiểm tra bảo hành của laptop HP, Dell, Lenovo, Asus, Sony Vaio, Acer
  Tùy vào từng sản phẩn của các hãng sẽ có thời gian bảo hành khác nhau thường thì là 1 đến 2 năm. Ngoài việc xem trên giấy bảo hành ra các bạn có thể kiểm tra trực tiếp thông qua các website của các
 • Kiểm tra nhiệt độ CPU, phần mềm đo nhiệt độ CPU tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hiện nay có rất nhiều phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU trên máy tính, laptop mà chúng ta có thể sử dụng để đo nhiệt độ cũng như tình trạng sử dụng CPU hiện tại ra làm sao, từ đó, có các biện pháp bảo dưỡng, xử lý hiệu quả, tránh ảnh hưởng tới tốc độ của máy và xa hơn là công việc, học tập.
 • Cách tra cứu CIC, kiểm tra nợ xấu
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Cách tra cứu CIC, hướng dẫn cách kiểm tra nợ xấu CIC online, giúp bạn biết mình đang có bị nợ xấu không, từ đó tìm được giải pháp khắc phục để có thể vay tiền hoặc làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước.
 • Cách kiểm tra Windows bản quyền hay bản lậu
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Để kiểm tra Windows bản quyền hay bản lậu bạn có thể tìm kiếm và tải các công cụ trên mạng, tuy nhiên bạn cũng có thể dễ dàng làm được điều này một cách cực nhanh chóng và đơn giản thông qua một công cụ được Microsoft cài đặt sẵn trên mọi sản phẩm sử dụng hệ điều hành của mình.
Dead Pixel Locator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dead Pixel Locator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dead pixel locator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dead Pixel Locator cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm