download DeskSlide 2.1.0.12

DeskSlide

 2.1.0.12

Download DeskSlide - Trình chiếu hình ảnh trên desktop

Hải Yến  cập nhật: 23/10/2013

DeskSlide là ứng dụng nhỏ gọn trong việc hỗ trợ người sử dụng các công cụ cơ bản trong việc thực hiện trình chiếu hình ảnh trên màn hình máy tính.

Quảng cáo

DeskSlide cho phép người sử dụng lựa chọn bất kì hình ảnh yêu thích của mình hoặc toàn bộ thư mục chứa hình ảnh để có thể phục vụ cho việc trình chiếu ảnh trên màn hình desktop. Chương trình hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay như: BMP, GIF, JPEG, DIB, PNG.

DeskSlide hỗ trợ người dùng thiết lập các cài đặt cho việc trình chiếu như: khoảng thời gian thay đổi hình nền theo giây, phút, giờ, hàng tuần, hàng tháng hay khi đăng nhập hệ thống… Thời gian thay đổi hình ảnh sẽ tạo nên sự nhanh hoặc chậm cho việc hiển thị hình ảnh do đó, người sử dụng sẽ chủ động về việc trình chiếu hình ảnh.

Không những vậy, DeskSlide cũng có khả năng thay đôi trật tự các file ảnh trong slide hay thay đổi cách bố trí, phong cách. Có thể thấy chương trình cung cấp tất cả các tính năng cần thiết và hữu ích để bạn tạo nên một show trình chiếu hình ảnh trên màn hình nền đạt kết quả cao và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Những tính năng chính của DeskSlide:

-    Khả năng làm việc với các định dạng hình ảnh: BMP, GIF, JPEG, DIB, PNG.
-    Tính năng thiết lập cài đặt để trình chiếu: khoảng thời gian thay đổi hình nền theo giây, phút, giờ, hàng tuần, hàng tháng hay khi đăng nhập hệ thống…
-    Hỗ trợ thay đổi trật tự hình ảnh, phong cách hoặc cách bố trí.Liên kết tải về - [732 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DeskSlide được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deskslide là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DeskSlide 2.1.0.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá