download Dev Hound 2.44

Dev Hound

 2.44

Download Dev Hound - Quản lý dự án trên Web

Thu Hà  cập nhật: 18/08/2017

Dev Hound cho phép người dùng tạo và quản lý các dự án trên nền dữ liệu Web, tăng cường tính tương tác trong làm việc nhóm và bảo mật thông tin. Phần mềm này có khả năng quản lý danh sách khách hàng thông quan việc nhận các thông báo thường xuyên, theo dõi tiến trình dự án qua biểu đồ và trích xuất các báo cáo.

Quảng cáo

Dev Hound có khả năng khởi tạo, tổ chức và giám sát các dự án trên nền dữ liệu Web cho những người dùng điều hành kinh doanh, thực hiện các công việc với quy mô lớn. Ưu điểm của chương trình này là hỗ trợ đắc lực trong việc tương tác với khách hàng, dò tìm kiến thức trực tuyến để bổ sung cho dữ liệu, nhằm cải thiện chất lượng và hiệu suất kinh doanh.


Điểm nổi bật của Dev Hound 2.44:

- Nâng cao giám sát các dự án Website


Dev Hound tạo các dự án được đặt trên Web server riêng nên đảm bảo tính bảo mật cao thông qua phân quyền người dùng đối với việc truy cập các tính năng, nhận các thông báo Email từ khác hành dễ dàng hơn. Ứng dụng này còn giúp tạo các biểu đồ trực quan để theo dõi và kết hợp các bước thực hiện dự án, công việc, đồng thời trích xuất các báo cáo để lưu trữ.


Dev Hound được ácc nhà phát triển phần mềm, quản lý viên dự án,... sử dụng như một bảo bối trong việc điều hành các dự án kinh doanh nhằm tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh và thủ tục thực hiện. Nó sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho người dùng thông qua khả năng quản lý khoa học, hợp lý và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Dev Hound:

- Khởi tạo và giám sát các dự án
- Tăng cường khả năng tương tác với khác hành
- Nhận Email và các thông báo nhanh chóng
- Hỗ trợ dò tìm kiến thức trực tuyến
- Trích xuất các báo cáo và biểu đồ
- Tiết kiệm chi phí và cải thiện hiệu suất công việc

 

 Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dev Hound được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dev hound là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DeltaProd 3/5 Quản lý dự án hiệu quả
  • Faceworks 3/5 Giải pháp quản lý dự án lý tưởng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá