download Project Plan 1.5

Project Plan

 1.5

Download Project Plan - Tạo và quản lý dự án

Thu Hà  cập nhật: 18/08/2017

Project Plan cung cấp cho người dùng một công cụ với các tính năng quản lý dự án hiệu quả và chuyên nghiệp, giúp bạn lập các kế hoạch cụ thể và từng bước thực hiện các công việc một cách khoa học nhất. Ứng dụng này tích hợp giao diện đồ họa trực quan cùng với cách quản lý và phân phối các nhiệm vụ linh hoạt để đơn giản hóa mọi tác vụ cho người dùng.


Project Plan hỗ trợ người dùng lên ý tưởng, lịch trình công việc và các dự án và hoàn thiện chúng trước khi thực hiện trên thực tế. Người dùng có thể sử dụng chương trình này cho việc quản lý các nhiệm vụ và phân phối chúng theo thời gian, phù hợp với tất cả các kiểu và kích cỡ dự án. Nó sẽ giúp bạn từng bước chi tiết từ các phân tích các hoạt động, đến việc lên lịch trình để hoàn thiện chúng, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu được nhiều chi phí đi kèm.


Điểm nổi bật của Project Plan 1.5:

- Bổ sung nhiều theme mới cho giao diện

- Nâng cao quản lý dự ánProject Plan cho phép gán các tài nguyên cho các dự án hoặc đưa vào các ghi chú để mô tả các nhiệm vụ. Các dữ liệu được liên kết chặt chẽ với nhau theo một mối quan hệ logic và hiển thị tiến trình thực tế với tiến trình đã được lên kế hoạch ở cùng thời điểm, để người dùng nắm bắt dễ dàng được các thay đổi. Giao diện được thiết kế theo danh mục, các cột và hàng nên người dùng có thể tìm thấy các dữ liệu dễ dàng.

Project Plan có khả năng tạo và quản lý các dự án công việc lớn dành cho các nhà điều hành doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, giao diện được tùy biến với cơ sở dữ liệu có thể chỉnh sửa dễ dàng nên người dùng có thể cập nhật những thay đổi trong suốt quá trình thực hiện dự án, công việc.

Các tính năng chính của Project Plan:

- Lên ý tưởng để tạo và quản lý các dự án
- Phân phối các nhiệm vụ theo thời gian
- Lên lịch trình để hoàn thiện các công việc
- Gán các tài nguyên và ghi chú vào các nhiệm vụ
- Truy cập và chỉnh sửa dữ liệu dễ dàng
 Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Project Plan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat project plan là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Radium 4/5 Tạo và quản lý các dự án âm nhạc
  • SourceTree 2,5/5 Kết nối và quản lý kho dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm