download DirectVobSub 2.41.7259

DirectVobSub

 2.41.7259

Download DirectVobSub - Hiển thi phụ đề khi xem phim

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/06/2016

DirectVobSub là tiện ích được sử dụng để hỗ trợ cho nhiều chương trình xem phim trên máy tính với khả năng hiển thị các phụ đề để người dùng tiện theo dõi. Với tiện ích này, các máy nghe nhạc được cài đặt trên máy tính dễ dàng đọc được các tập tin phụ đề bên ngoài và tích hợp chúng vào các Video đang trình chiếu.

Quảng cáo

DirectVobSub cung cấp cho bạn một bộ lọc DirectShow phụ đề và tự động tích hợp với bất kỳ máy nghe nhạc nào được cài đặt trên hệ thống của bạn như Media Player Classic, Windows Media Player hoặc Zoom Player. Nó cũng được sử dụng như một plugin cho AviSynth và VirtualDub. Sử dụng tiện ích này, bạn sẽ thưởng thức được những bộ phim nước ngoài đặc sắc ngay trên máy tính của mình.

DirectVobSub hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề bao gồm VobSub (SUB / IDX), SubStation Alpha / Advanced SubStation Alpha (SSA / ASS), SubRip (SRT), MicroDVD (SUB), SAMI (SMI), PowerDivX (PSB), Universal Subtitle Format (USF), Structured Subtitle Format (SSF). Mặt khác, người dùng cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh cách hiển thị phụ đề theo ý thích của mình.

DirectVobSub rất cần thiết cho các chương trình xem Video hạn chế về codec cũng như phụ đề giành cho các bộ phim nước ngoài. Các chức năng của nó hoàn toàn tùy biến, hỗ trợ nhiều định dạng Video thông dụng. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các thông số của phụ đề như font chữ, màu sắc, tốc độ hiển thị... khi xem với các bộ phim khác nhau.

Các tính năng chính của DirectVobSub:

- Hỗ trợ đọc và hiển thị phụ đề khi xem Video
- Tương thích với nhiều chương trình xem phim
- Hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề
- Tùy chỉnh các thông số cho phụ đề hiển thị
- Tùy chọn cách hiển thị phụ đề theo sở thích cá nhân
 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DirectVobSub được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat directvobsub là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DirectVobSub 2.41.7259


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá