download Disk Savvy Server  14.3.16

Disk Savvy Server

  14.3.16

Download Disk Savvy Server - Quét và phân tích ổ đĩa

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/05/2022

Disk Savvy Server là ứng dụng cho phép bạn quét các ổ đĩa cứng, để tìm hiểu các tập tin chiếm không gian nhất. Ứng dụng bao gồm các thanh menu, một số nút tắt và một bảng điều khiển để hiển thị các lệnh. Ứng dụng là một công cụ hữu hiệu giúp bạn phân tích toàn bộ nội dung máy tính

Quảng cáo

Disk Savvy Server cài đặt đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Giao diện được thiết kế tối ưu để thuận tiện thực hiện các chức năng. Nó giúp bạn phân tích toàn bộ nội dung của máy tính để xác định các mục chiếm không gian nhất.

 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 13.5.18 của Disk Savvy Server:

- Tăng khả năng giám sát sử dụng bộ nhớ động.

- Cải thiện phân loại các tập tin plug-ins.

 

Disk Savvy Server cung cấp cho bạn một thanh menu một số nút tắt và một bảng điều khiển để hiển thị các lệnh.Bạn có thể phân tích một thư mục chỉ định hoặc mạng chia sẻ, tất cả các đĩa cứng máy tính, máy chủ và các thiết bị NAS, và tất cả các severs trên mạng.

Đế đạt kết quả được chính xác hơn, bạn có thể đếm không gian đĩa bằng kích thước chính xác của tập tin hoặc kích thước thực tế trên ổ đĩa với Disk Savvy Server. Bạn cũng có thể sắp xếp kết quả theo số tập tin hoặc không gian đĩa, chọn chế độ hoạt động và loại trừ các thư mục.

Tính năng chính của Disk Savvy Server:

- Cho phép bạn quét các ổ đĩa cứng, tìm hiểu các tập tin chiếm không gian nhất
- Đếm không gian ổ đĩa
- Thực hiện lệnh tuần tự hoặc song song tại một khoảng thời gian
- Các hạng mục được đặt trong một danh sách cùng với các chi tiết của tập tin
 Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Savvy Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk savvy server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disk Savvy Server 14.3.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá