download Disk Size Explorer 1.5

Disk Size Explorer

 1.5

Download Disk Size Explorer - Phân tích không gian đĩa

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/05/2019

Disk Size Explorer là công cụ hiệu quả trong việc phân tích việc sử dụng không gian đĩa cứng máy tính. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về việc bố trí dung lượng các chương trình, ứng dụng... trên đĩa, phân chia phần trăm và phân biệt bằng màu sắc. Phần mềm cũng tạo ra các báo cáo dưới dạng tập tin XML.

Quảng cáo

Disk Size Explorer cung cấp cho người dùng tập hợp đầy đủ các thông tin hoàn chỉnh về ổ đĩa và các thư mục, mang đến cái nhìn tổng quan về trình trạng phân phối sử dụng không gian trên ổ đĩa cục bộ hoặc trên mạng. Người dùng có thể xem các báo cáo dưới dạng biểu đồ hình cây hoặc hình tròn. Tính năng này sẽ giúp bạn có những điều chỉnh về dung lượng đĩa, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất đĩa.

Tính năng mới của Disk Size Explorer 1.5:

- Hỗ trợ phân tích không gian đĩa

 

Disk Size Explorer hiển thị hai cửa sổ rõ ràng để xem báo cáo phân tích ổ đĩa. Một cửa sổ nhỏ bên trái là sơ đồ hình cây gồm thống kê phần trăm sự chiếm dụng không gian ổ đĩa từ các thư mục. Cửa sổ bên phải là biểu đồ hình tròn của chiếc bánh với sựu phân biệt bằng màu sắc, bạn có thể thấy được sự tương quan so sánh giữa các chương trình.

Người dùng cũng có thể chọn chế độ xem phù hợp với yêu cầu của bạn: theo Byte, Mega Bytes (MB), Giga Bytes (GB) hoặc là theo phần trăm. Các thông tin có thể được xuất ra báo cáo dạng tập tin XML để lưu lại chúng, Đây là tiện ích rất cần thiết cho việc điều chỉnh không gian đĩa.

Các tính năng chính của Disk Size Explorer:

- Phân tích tình trạng phân phối và sử dụng không gian đĩa
- Xem báo cáo dưới dạng biểu đồ hình cây hoặc hình tròn
- Xem thông tin theo nhiều chế độ
- Cung cấp cái nhìn tổng quát về sự chiếm dụng đĩa
- Xuất báo cáo dạng XML
 

 Liên kết tải về - [1.17MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Size Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk size explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disk Size Explorer 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Drive Info 3/5 Kiểm tra thông tin các ổ đĩa
  • SpaceMonger 3/5 Phân tích ổ đĩa, quản lý file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá