download Returnil System Safe 2011 3.2.12918

Returnil System Safe

 2011 3.2.12918

Download Returnil System Safe - Diệt virus Malware

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/06/2014

Returnil System Safe là phần mềm phát hiện và diệt các loại virus nguy hiểm cho máy tính, bảo vệ các dữ liệu và hệ điều hành một cách an toàn nhất.


Returnil System Safe cung cấp tính năng quét tất cả những tiến trình đang chạy trên hệ thống một cách triệt để nhằm phát hiện các loại Virus. Malware và các phần tử độc hại trên máy tính và tiêu diệt chúng ngay lập tức.

Tiện ích này có thể quét Virus theo các đối tượng được lựa chọn bao gồm toàn bộ ổ đĩa, ổ USB, đĩa CD/DVD hoặc quét file và thư mục chỉ định. Tính năng quét cũng được tùy chọn theo nhiều mức độ khác nhau từ thấp đến cao giúp phát hiện nhiều loại virus nguy hiểm.

Returnil System Safe có khả năng đóng băng hệ thống để thử nghiệm các ứng dụng độc hại hoặc các Website chứa virus mà không gây hại tới máy tính. Phần mềm này sẽ tạo ra một ổ đĩa ảo để người dùng có thể truy cập và sử dụng dữ liệu trên Windows Explorer trong trường hợp hệ thống đóng băng, đảm bảo an toàn cho dữ liệu gốc.

Các tính năng chính của Returnil System Safe:

- Quét virus toàn diện và triệt để.

- Khôi phục hệ thống.

- Lưu lại File quan trọng.

- Đơn giản và dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [33.21 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Returnil System Safe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat returnil system safe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Returnil System Safe 2011 3.2.12918


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm