download DivX Plus Software 10.2.3.10.2.1.128

DivX Plus Software

 10.2.3.10.2.1.128

Download DivX Plus Software - Chuyển đổi video HD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/08/2020

DivX Plus Software cung cấp cho người dùng tính năng chính là chuyển đổi định dạng video trên hệ điều hành windows. Nó cung cấp cho người dùng tùy chọn chỉnh sửa định dạng, tinh chỉnh kích thước, độ nét của video một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang dạng video HD.

Quảng cáo

DivX Plus Software có thể nâng cấp tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay (trừ định dạng FLV) sang chất lượng lượng HD với một cú nhập chuột đơn giản. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng thay đổi kích thước khung hình của video. Bạn có thể chỉnh chiều dài cho một cạnh của màn hình và để cho phần mềm tự điều chỉnh các cạnh còn lại để được kích thược hợp lý.


DivX Plus Software
Download DivX Plus Software - Phần mềm Chuyển đổi video HD

 

Điểm nổi bật của DivX Plus Software 10.2.3.10.2.1.128:

- Nâng cao tốc độ chuyển đổi video sang chất lượng chuẩn HDDivX Plus Software còn hỗ trợ công cụ tách hình ảnh hoặc âm thanh ra khỏi một tập tin video. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình một video quảng cáo với chức năng tua nhanh và tự động phát lại.

Chương trình cũng cho phép người dùng kết hợp nhiều tập tin video lại với nhau. Bạn cũng có thể tùy ý sắp xếp và thay đổi thứ tự kết hợp của các tập tin đó.

Với DivX Plus Software người dùng có thể tăng, giảm ánh sáng, độ tương phản, màu sắc….cho các hình ảnh hoặc tùy chỉnh chế độ phát để phù hợp với từng loại card màn hình

Phần mềm hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt. Người sử dụng có thể nâng cấp, chỉnh sửa khung hình, màu sắc, độ tương phản…cho nhiều tập tin video một lúc.

Các tập tin sau khi được nâng cấp sẽ được lưu trữ trong thư mục đã được chỉ định từ trước. Ngoiaf ta, chương trình còn cung cấp chức năng ghi các tập tin video vào đĩa DVD. Bạn có thể ghi một hoặc nhiều tập tin vào một đĩa DVD.

Các tính năng chính của phần mềm DivX Plus Software:

- Chuyển các video sang định dang HD

- Tự động điều chỉnh khung hình

- Tách hình ảnh, âm thanh ra khỏi video

- Tạo tập tin video tua nhanh và tự động chạy lại

- Kết hợp nhiều video

- Tùy chỉnh ánh sáng, màu sắc, độ tương phản….

- Hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt

- Ghi các video vào đĩa

- Hỗ trợ nhiều định dạng video

 Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DivX Plus Software - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DivX Plus Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat divx plus software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DivX Plus Software 10.2.3.10.2.1.128


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá