download Doc Converter 5.25

Doc Converter

 5.25

Download Doc Converter - Hiển thị và đổi đuôi file văn bản

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/01/2015

Doc Converter là một phần mềm hỗ trợ người dùng đọc các tài liệu văn bản, người dùng có thể xem và chỉnh sửa nội dung cho các tập tin Word trên điều hành windows. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng cho tài liệu một cách dễ dàng. Bạn có thể chuyển đổi định dạng doc sang sạng PDF, DOC, HTML, TXT, RTF, XML... mà vẫn đảm bảo bố cục như văn bản gốc.

Quảng cáo

Doc Converter là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các văn bản có định dạng khác nhau sang các định dạng văn bản phổ biến được hỗ trợ bao gồm PDF, DOC, DOCX, TXT, RTF, CSS, HTM, HTML, XML..., mà không làm ảnh hưởng đến nội dung, các đối tượng, bố cục và cách trình bày của các văn bản gốc.


Doc Converter có khả năng chuyển đổi hầu hết các văn bản đầu vào thông thường và chuyển đổi cả những file hình ảnh sang các định dạng khác nhau, các định dạng đầu vào như DOC, PDF, TXT, RTF, CSS, HTM, HTML, BMP, JPG. JPEG, PNG, GIF, TIF... Tiện ích cho phép chuyển đổi nhiều văn bản, hình ảnh cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc.


Doc Converter sẽ tự động lưu các tập tin cần chuyển đổi trong danh sách hàng đợi, bạn có thể xem trước và kiểm tra các tập tin đó có đúng là các file mà mình cần chuyển đổi hay không, xem các thông tin theo tên file, kích thước, định dạng, ngày sửa đổi...


Đối với các văn bản PDF, Doc Converter cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ các văn bản và tùy chỉnh thay đổi kích thước trang. Chương trình hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất để sử dụng trong tiện ích của mình.


Tính năng chính của Doc Converter:


- Chuyển đổi các văn bản, hình ảnh sang các định dạng khác nhau.
- Hỗ trợ các văn bản có định dạng đầu vào: PDF, TXT, RTF, CSS, HTM, HTML.
- Hỗ trợ các hình ảnh có định dạng đầu vào: JPG, JPEG, PNG, GIF, WMF, TIF.
- Hỗ trợ các định dạng văn bản đầu ra: PDF, DOC, DOCX, HTM, HTML, RTF, TXT, CSS, XML...
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Xem trước các thông tin của các văn bản trong hàng đợi của chương trình.
- Thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Doc Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat doc converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Doc Converter 5.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Readiris Pro 3/5 Chuyển đổi văn bản mạnh mẽ
  • Zamzar 3/5 Chuyển đổi định dạng văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá