download OCRTerminal Online

OCRTerminal

 Online

Download OCRTerminal - Chuyển đổi định dạng văn bản

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/11/2014

OCRTerminal có khả năng nhận dạng các ký tự quang học và cho phép chuyển đổi những văn bản Scan sang các định dạng có thể chỉnh sửa dễ dàng. Phần mễm hỗ trợ chuyển nhiều định dạng ảnh với chất lượng đấu ra tốt.

Quảng cáo

OCRTerminal hỗ trợ chuyển các định dạng văn bản dạng Scan như JPEG, GIF, BMP, TIFF và PDF sang các định dạng có thể biên tập thuận tiện như DOC, TXT , RTF và PDF. Khi sử dụng trình chuyển đổi này, các văn bản đầu ra vẫn giữ nguyên được cách bố trí văn bản và các hình ảnh. Bạn có thể chuyển đổi một hoặc nhiều File cùng lúc với tốc độ nhanh chóng đảm bảo không có lỗi đầu ra.


Tính năng mới của OCRTerminal phiên bản Online:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi định dạng văn bản OCR

OCRTerminal cho phép tùy chọn ngôn ngữ cần chuyển đổi và định dạng tương ứng. Phần mễm hỗ trợ đến 19 ngôn ngữ thông dụng. Các định dạng PDF cũng được chuyển sang Word rất dễ dàng. Ưu điểm khá nổi bật của chương trình là các File sau khi được chuyển đổi vẫn được giữ nguyên bố cục và chất lượng như trên file gốc. Các hình ảnh và cách trình bày vẫn không hề có sự thay đổi về vị trí cũng như kích thước.

Với OCRTerminal giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn khi phải làm việc với nhiều các loại văn bản Scan có tính bảo mật cao, giúp chuyển đổi chính xác với tốc độ nhanh chóng để chỉnh sửa dễ dàng mà không yêu cầu thêm một hỗ trợ nào khác.

Các tính năng chính của OCRTerminal:

- Chuyển đổi văn bản Scan sang các định dạng có thể chỉnh sửa
- Tốc độ xử lý nhanh chóng và kết quả chính xác
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Giữ nguyên cách bố trí văn bản và hình ảnh của File gốc
 

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OCRTerminal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ocrterminal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OCRTerminal Online


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá