download Readiris Pro  17.4 build 137

Readiris Pro

  17.4 build 137

Download Readiris Pro - Chuyển đổi văn bản mạnh mẽ

Thu Hà  cập nhật: 08/11/2021

Readiris Pro là một trong công cụ thuộc gói phần mềm OCR mạnh mẽ nhất được sử dụng cho máy tính, cho phép chuyển tài liệu thành văn bản có thể chỉnh sửa trong vài giây.

Quảng cáo

Trong thực tế, Readiris Pro có thể có thêm nhiều tính năng hơn những gì mà bạn cần, nhưng điều quan trọng là những thành quả mà nó mang lại cực kì chính xác. Nó là công cụ tuyệt vời trong việc bảo toàn định dạng dữ liệu gốc, không thua kém với những phần mềm có cùng chức năng.

 Readiris Pro là giải pháp mạnh mẽ của OCR được thiết kế dành cho những người dùng chuyên nghiệp. Người dùng có thể tiết kiệm được tương đối thời gian trong việc chuyển đổi bất kì tài liệu PDF hoặc tập tin hình ảnh của các file kĩ thuật số, bạn có thể chỉnh sửa, tìm kiếm và chia sẻ chúng dễ dàng.

Việc sử dụng công nghệ nén chất lượng cao thông minh ( iHQC), Readiris Pro có độ chuyển đổi chính xác vượt trội. Các định dạng được hỗ trợ : DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX... Giao diện người dùng mới, tốc độ được cải thiện ( lên tới 30% trong 64 bit) so với các chương trình chuyên dụng.

Mong muốn đem lại những tiện ích tốt nhất dành cho người dùng, Readiris Pro hỗ trợ hơn 130 ngôn ngữ khác nhau, phục vụ cho mọi người dùng trên toàn thế giới.

Những tài liệu, các file ảnh gốc sau khi được chuyển đổi sang file PDF sẽ dễ dàng được chia sẻ trên Internet mà không sợ bố cục bị thay đổi, cách trình bày, phông chữ, màu sắc sẽ luôn được giữ nguyên đúng với những gì mà một file PDF có sẵn.

Tính năng của Readiris Pro


- Tốc độ nhận dạng, chuyển đổi tin nhanh chóng.
- Tạo và chuyển đổi các tập tin PDF.
- Các tập tin PDF có thể được chỉnh sửa.
 Liên kết tải về - [391.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Readiris Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat readiris pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Readiris Pro 17.4 build 137


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Doc Converter 4/5 Hiển thị và đổi đuôi file văn bản
  • Zamzar 3/5 Chuyển đổi định dạng văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá