download Zamzar Online

Zamzar

 Online

Download Zamzar - Chuyển đổi định dạng văn bản

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/11/2014

Zamzar là ứng dụng trực tuyến hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng tập tin hình ảnh, văn bản, nhạc, video... Phần mềm có khả năng chuyển những File có dung lượng lớn với tốc độ nhanh và an toàn.


Zamzar được đánh giá là một công cụ chuyển đổi dữ liệu mạnh mẽ hỗ trợ nhiều loại tập tin. Từ một tâp tin gốc bạn đầu, người dùng có thể trích xuất ra nhiều tập tin với định dạng mới khác nhau như văn bản (DOC, HTML, PPT, PDF, TEXT..), nhạc (MP3, RA, RAM, WAV, AAC, AC3, M4A)  hình ảnh (BMP, GIF, ICO, PNG, TGA, JPG, JPEG, Video (3GP, MP4, AVI, MPG, IPOD, FLV...kể cả loại File nén như ZIP, RAR...


Tính năng mới của Zamzar phiên bản Online:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi định dạng văn bản

Zamzar có khả năng chuyển đổi những tập tin có dung lượng tối đa đến 100MB với tốc độ nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng, không có tình trạng lỗi tập tin. Bạn được tùy chọn vị trí lưu File và nhập địa chỉ Email cá nhân để bảo mật và tải liên kết về máy tính.

So với nhiều ứng dụng có cùng chức năng khác, Zamzar tích hợp đa tính năng, hỗ trợ chuyển đổi rất nhiều định dạng với nhiều kích thước và độ phức tạp khác nhau. Phần mềm này được nhiều người dùng ưa chuộng bởi cách sử dụng khá đơn giản và không cần thêm một hỗ trợ cài đặt nào khác, rất cần thiết khi phải chuyển đổi hàng loạt các dữ liệu khác nhau trên máy tính để bảo mật hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Các tính năng chính của Zamzar:

- Công cụ chuyển đổi định dạng tập tin
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Khả năng chuyển đổi những File có dung lượng lớn
- Tốc độ xử lý nhanh
- Các thao tác đơn giản
- Nhỏ gọn và dễ sử dụng

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zamzar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zamzar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm