download Total Doc Converter  5.1.0.63

Total Doc Converter

  5.1.0.63

Download Total Doc Converter - Đổi định dạng văn bản hiệu quả

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 23/05/2022

Total Doc Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng văn bản và hình ảnh. Chương trình giữ nguyên chất lượng của tập tin gốc, cho phép xử lý hàng loạt tập tin cùng lúc, cung cấp các lựa chọn để giải quyết vấn đề font chữ. Đây là công cụ chuyển đổi văn bản rất hữu ích với người dùng.

Quảng cáo

Total Doc Converter có khả năng chuyển đổi các tập tin Word, Doc, DocX, DocM, RTF, RVF, hoặc TXT sang định dạng HTML, PDF, XLS, JPG, TIFF. Một ưu điểm của chương trình này là giữ nguyên các đặc tính của dữ liệu (tác giả, từ khóa, tiêu đề, chủ đề) khi bạn chuyển đổi Doc sang PDF. Ngoài ra, người dùng còn có thể bổ sung thêm đặc tính mới cho file PDF đầu ra.

Total Doc Converter cho phép kết hợp nhiều File nguồn vào một File chung khi thực hiện chuyển đổi Doc sang PDF hoặc TIFF. Người dùng có thể duyệt hàng loạt tập tin để thực hiện chuyển đổi và xem trước các văn bản trong một cửa sổ riêng biệt. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng được thêm một số lựa chọn để bạn giải quyết vấn đề với font chữ như xác định tên font chữ đầu ra, kích cỡ font và kiểu font.

Total Doc Converter là công cụ chuyển đổi văn bản toàn diện và đa tính năng, rất cần thiết khi lưu trữ hoặc in ấn các văn bản. Nó cũng có khả năng tự động tìm kiếm các tập tin văn bản trên hệ thống, xử lý hàng loạt và thực hiện quá trình chuyển đổi chỉ trong một vài thao tác.

Các tính năng chính của Total Doc Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng văn bản và ảnh
- Giữ nguyên các đặc tính File khi chuyển từ Doc sang PDF
- Xem trước các File chuyển đổi
- Kết hợp các tập tin riêng lẻ thành File duy nhất
- Lựa chọn các thiết lập cho Font chữ sau khi chuyển đổi
 

 Liên kết tải về - [18.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Doc Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total doc converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Doc Converter 5.1.0.63


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá