download Dolphin3D Web Browser 1.52

Dolphin3D Web Browser

 1.52

Download Dolphin3D Web Browser - Trình duyệt Web tiên tiến

Thu Hà  cập nhật: 18/01/2016

Dolphin3D Web Browser là trình duyệt Web được thiết kế với màu xanh đẹp và dịu mắt, chế độ màu sắc 3D độc đáo mang lại cho người dùng một sự trải nghiệm mới lạ. Đây là tiện ích lướt web tốc độ cao cùng với tính năng bảo mật thông tin và kiểm soát quá trình truy cập Internet.


Dolphin3D Web Browser có biểu tượng của một chú cá heo đang bơi lội trên mặt biển xanh ngắt. Không chỉ có hình thức đẹp mắt, trình duyệt này còn cung cấp những tính năng ưu việt như truy cập nhiều Website cùng lúc với tốc độ nhanh, tìm kiếm thông tin trên thanh địa chỉ rất dễ dàng. Người dùng vừa được trải nghiệm một giao diện đồ hòa đẹp mắt với những hình ảnh 3D độc đáo và sẽ thấy thú vị hơn nhiều.

Dolphin3D Web Browser còn tích hợp các công cụ chặn quảng cáo, bảo mật các thông tin cá nhân khi trực tuyến thông qua một trình quản lý cookie, bộ nhớ cache trên trình duyệt, kiểm soát các tập tin tải về để ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp và mã độc. Nó cũng có khả năng ghi nhớ để tìm kiếm và đăng nhập thông qua các từ khóa.

Dolphin3D Web Browser là trình duyệt phù hợp với nhiều người dùng, tích hợp chặt chẽ với Internet Explorer, tương thích với nhiều hệ điều hành và chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống.

Các tính năng chính của Internet Explorer:

-  Hỗ trợ duyệt web tốc độ cao
- Mở nhiều trang cùng lúc
- Giao diện được thiết kế đẹp mắt với màu sắc độc đáo
- Tăng cường tính bảo mật thông tin
- Quản lý cookie, cache và các tập tin tải về
 Liên kết tải về - [12.8MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dolphin3D Web Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dolphin3d web browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dolphin3D Web Browser 1.52


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Google Chrome 5/5 Trình duyệt Web đơn giản, an toàn và tốc độ nhanh
  • GeBin 3/5 Trình duyệt web mạnh mẽ và an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm