download Goona Browser 0.6.1.3

Goona Browser

 0.6.1.3

Download Goona Browser - Trình duyệt web thông minh

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/10/2013

Goona Browser là một trình duyệt web sử dụng công nghệ WebKit để hiển thị trang web nhằm hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện lướt web cũng như quản lý hoạt động này được tiện lợi và chính xác.

Goona Browser cho phép người sử dụng thực hiện duyệt web theo các thẻ khác nhau. Từ đó bạn có thể thực hiện xem nhiều trang web cùng lúc để nắm bắt thông tin hay dữ liệu cho công việc được đầy đủ và kịp thời. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, chương trình còn có khả năng hiển thị hình ảnh thu nhỏ của các thẻ tab khi người dùng di chuyển con trỏ trên các tab này. Đây là tính năng đặc biệt mà không phải trình duyệt nào cũng có thể đem đến cho người sử dụng.

Với Goona Browser bạn cũng được cung cấp công cụ để quản lý hoạt động lướt web đó là mục History. Không dừng lại ở việc cung cấp thông tin chi tiết về ngày, giờ truy cập web mục History còn hỗ trợ hình ảnh thu nhỏ của các trang web này trong mỗi mục khác nhau. Từ đó, người dùng sẽ hình dung và nắm bắt chính xác được các trang web mình đã truy cập.

Goona Browser còn có khả năng quản lý download giúp người sử dụng thực hiện xem và thống kê các file, dữ liệu đã được tải về máy. Không những vậy, bạn có thể chủ động tạm dừng hay tiếp tục quá trình tải file theo ý muốn của mình khi cần thiết.

Những tính năng chính của Goona Browser:

-    Hỗ trợ duyệt web theo thẻ tab.
-    Khả năng hiển thị hình ảnh thu nhỏ của tab khi di chuyển con trỏ đến các thẻ này.
-    Hỗ trợ quản lý lược sử duyệt web đi kèm hình ảnh trang web trong mỗi mục.
-    Tính năng quản lý download, hỗ trợ tạm dừng và tải đa luồng.
 Liên kết tải về - [19.68MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Goona Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat goona browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Goona Browser 0.6.1.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Q Browser 3/5 Trình duyệt web miễn phí cho điện thoại Android
  • Onbibi Browser 5/5 Trình duyệt web siêu nhanh cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm