download Driver HP Color LaserJet CM2320fxi for Mac 1.4.0

Driver HP Color LaserJet CM2320fxi for Mac

 1.4.0

Download Driver HP Color LaserJet CM2320fxi for Mac - Driver kết nối và điều khiển máy in HP Color LaserJet CM2320fxi

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/01/2018

Driver HP Color LaserJet CM2320fxi for Mac là gói cài đặt trình điều khiển máy Mac OS X miễn phí cho máy in đa chức năng HP Color LaserJet CM2320fxi. Driver HP Color LaserJet CM2320fxi for Mac giúp máy tính có thể giao tiếp với máy in, nhận lệnh in cũng như hiển thị thông báo về trạng thái máy in.

Quảng cáo

Máy HP Color LaserJet CM2320fxi là thiết bị đa năng giúp người dùng giải quyết nhiều công việc cùng lúc một cách hiệu quả. Bạn có thể in, Photocopy, Scan màu, fax với máy in HP Color LaserJet CM2320fxi một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó máy in này còn mang đến cho người dùng tính năng in tự động hai mặt cộng thêm khay đựng giấy lớn lên tới 250 tờ đảm bảo cho việc in ấn hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Còn tiện ích Driver HP Photosmart C3180 for Mac dành cho dòng máy in HP Photosmart C3180 để kết nối máy in nhanh chóng hơn, Driver HP Photosmart C3180 for Mac sẽ giúp hoạt động in ấn diễn ra được tốt hơn, tạo các bản in chất lượng tốt.

driver hp color laserjet cm2320fxi for mac

Download Driver HP Color LaserJet CM2320fxi for Mac - Driver kết nối và điều khiển máy in HP Color LaserJet CM2320fxi

Máy in HP Color LaserJet CM2320fxi có thể kết nối với máy tính sử dụng nhiều hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên để máy tính nhận biết được máy in đòi hỏi người sử dụng phải cài đặt driver cho máy tính của mình. Trong trường hợp bạn sử dụng máy tính Mac OS X thì Driver HP Color LaserJet CM2320fxi for Mac chính là gói phần mềm bạn phải cài đặt.

Driver HP Color LaserJet CM2320fxi for Mac tạo ra một giao diện giao tiếp với máy in, cung cấp các lệnh gửi tới máy tính cũng như ngắt kết nối khi cần thiết. Do đó Driver HP Color LaserJet CM2320fxi for Mac sẽ giúp cho máy in của bạn in ấn thuận lợi, nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm được mực in cũng như điện năng.

Ngoài Driver HP Color LaserJet CM2320fxi for Mac, nếu dùng máy in Canon LBP 3050 trên máy tính Mac OS, bạn download Driver Canon LBP 3050 cho Mac OS để có thể kết nối máy tính với máy in dễ dàng, Driver Canon LBP 3050 cho Mac OS tích hợp hoạt động trên nhiều hệ điều hành và giúp cho việc in ấn được thuận lợi hơn.

Các tính năng chính của Driver HP Color LaserJet CM2320fxi for Mac:

- Trình điều khiển cho máy in HP Color LaserJet CM2320fxi

- Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in

- Tải và cài đặt dễ dàng

- Cung cấp hiệu quả in tối đa

- Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng mạng


Liên kết tải về - [10.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Color LaserJet CM2320fxi for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp color laserjet cm2320fxi for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Color LaserJet CM2320fxi for Mac 1.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá