download Driver HP Deskjet 1000 for Mac 12.1.0

Driver HP Deskjet 1000 for Mac

 12.1.0

Download Driver HP Deskjet 1000 for Mac - Trình điều khiển máy in HP Deskjet 1000

Thu Hà  cập nhật: 26/02/2018

Driver HP Deskjet 1000 for Mac là trình điều khiển máy in HP Deskjet kết nối với máy tính Mac. Driver HP Deskjet 1000 for Mac có chức năng như một “thông dịch viên” giúp cho hệ điều hành có thể giao tiếp được với máy in, nạp dữ liệu đầu vào cho máy in. Ngoài ra, để biết được những lỗi thường gặp của máy in cần sửa chữa cũng như có thể hiển thị các trạng thái thông báo từ máy in thì một phần là nhờ đến driver máy in.

Quảng cáo

Driver HP Deskjet 1000 for Mac cung cấp trình điều khiển cho loại máy in HP Deskjet 1000, tạo ra một giao diện giao tiếp với máy in, cung cấp các lệnh gửi tới máy tính cũng như ngắt kết nối khi cần thiết. Với Driver HP Deskjet 1000 for Mac, bạn sẽ có thể xem trước một cách chính xác tài liệu trước khi in và điều chỉnh chất lượng, màu sắc và các thiết lập khác để đáp ứng yêu cầu của bạn chính xác và ngân sách, cũng như loại bỏ văn bản không cần thiết, hình ảnh và các yếu tố khác.

driver hp deskjet 1000 for mac

Download Driver HP Deskjet 1000 for Mac

Với Driver HP Deskjet 1000 for Mac, người dùng có thể chia sẻ cho các máy tính khác cùng hệ thống trong công ty hoặc mạng nội bộ để tiết kiệm chi phí máy in. Gói cài đặt Driver HP Deskjet 1000 for Mac cũng cung cấp driver và phần mềm trợ giúp cho việc cài đặt thiết bị được kết nối qua cổng USB 2.0 tốc độ cao. Bên cạnh đó driver máy in HP Deskjet 1000 còn giúp in ấn 2 mặt dễ dàng, sử dụng công nghệ in Laser để tăng chất lượng in ấn.

Trước khi cài đặt Driver HP Deskjet 1000 for Mac, bạn nên lưu ý cài đặt phiên bản driver tương thích với hệ điều hành trên máy, nếu không máy in không thể hoạt động. Bên cạnh đó, cài đặt điểm khôi phục hệ thống sẽ hữu ích trong trường hợp bạn cài đặt driver không tương thích.

Ngoài Driver HP Deskjet 1000 for Mac, nếu bạn sử dụng máy in HP Deskjet D1360, bạn tải và cài đặt Driver HP Deskjet D1360 để thiết bị của mình có thể chạy tốt trên hệ điêu hành đang sử dụng nhé, tải Driver HP Deskjet D1360 khá nhẹ máy nên bạn dễ dàng sử dụng và cài đặt cho máy tính của mình.

Các tính năng chính của Driver HP Deskjet 1000 for Mac:

- Kết nối máy in HP Deskjet 1000 với máy Mac

- Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in

- Tải và cài đặt dễ dàng

- Cung cấp hiệu quả in tối đa

- Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng mạng

 


Liên kết tải về - [81.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Deskjet 1000 for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp deskjet 1000 for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Deskjet 1000 for Mac 12.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá