download Driver HP Deskjet 930c for Mac 3.3 mac os x 10.2.8 to 10.4 (-)

Driver HP Deskjet 930c for Mac

 3.3 mac os x 10.2.8 to 10.4 (-)

Download Driver HP Deskjet 930c for Mac - Driver cho máy in HP

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/01/2018

Driver HP Deskjet 930c for Mac là gói phần mềm điều khiển miễn phí cho phép máy Mac OS X giao tiếp với máy in HP Deskjet 930c. Download Driver HP Deskjet 930c for Mac, thiết bị máy in của bạn sẽ được sử dụng mượt mà, in nhanh, tiết kiệm giấy in và mực in cho người dùng.

Quảng cáo

Driver HP Deskjet 930c for Mac là trình điều khiển máy in HP Deskjet 930c, mang lại tốc độ in ấn nhanh, chất lượng in rõ nét. Driver này hỗ trợ in ấn hầu hết các tập tin đa phương tiện trên ổ cứng của Mac OS X của bạn.

Download Driver HP Deskjet 930c for Mac và cài đặt trên máy tính còn cho phép bạn quản lý máy in HP Deskjet 930c của mình dễ dàng như: Xem các tập tin đã in, in ấn lại các tập tin đã in, xoá dữ liệu đã in, tìm kiếm dữ liệu in nhanh chóng. Bên cạnh đó Driver HP Deskjet 930c for Mac cũng rất dễ cài đặt và sử dụng nên bạn có thể hoàn thành việc in ấn của mình một cách nhanh nhất.

driver hp deskjet 930c for mac

Download Driver HP Deskjet 930c for Mac

Để cài đặt Driver HP Deskjet 930c for Mac, người dùng cần tiến hành tải Driver HP Deskjet 930c for Mac tại một số địa chỉ Web đáng tin cậy, click đúp vào file vừa download về sẽ được một file giải nén. Trong thư mục được giải nén và tìm đến file setup cài đặt, sau đó kích đúp vào và làm theo các thao tác next. Ngắt cáp kết nối USB giữa thiết bị và máy tính trước khi cài đặt Driver, chỉ kết nối lại sau khi đã cài đặt xong.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet thì HP LaserJet sẽ cần thiết để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống. Với Driver HP LaserJet, máy còn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng khá dễ dàng.

Các tính năng chính của Driver HP Deskjet 930c for Mac:

- Cho phép người sử dụng in ấn dữ liệu

- Hỗ trợ kết nối máy tính với máy in

- Cung cấp các tùy chọn để quản lý dữ liệu in

- Có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau


Liên kết tải về - [25.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Deskjet 930c for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp deskjet 930c for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Deskjet 930c for Mac 3.3 mac os x 10.2.8 to 10.4 (-)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá