download BitNami RubyStack For Mac 3.2.7

BitNami RubyStack For Mac

 3.2.7

Download BitNami RubyStack For Mac - Hỗ trợ cài đặt Ruby on Rails

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/09/2013

BitNami RubyStack For Mac OS X giúp cho việc cài đặt ứng dụng Ruby on Rails được dễ dàng và thuận tiện hơn

BitNami RubyStack For Mac OS X cung cấp cho người sử dụng các gói phần mềm có  tất các các ứng dụng để cài đặt và hỗ trợ Ruby on Rails hoạt động. Chúng bao gồm: Rails, MySQL và Subversion. RubyStack với các phiên bản khác nhau. Với chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dùng  Ruby on Rails để tạo cho mình một website.


BitNami RubyStack For Mac OS X sắp xếp các ứng dụng theo lớp do vậy rất tiện cho bạn trong việc sử dụng các công cụ có trong các ứng dụng để chỉnh sửa, tạo website.


BitNami RubyStack For Mac OS X được thiết kế với công nghệ đa nền tảng do vậy phần mềm không chỉ tích hợp với Mac OS X mà nó còn có thể hoạt động trên cả các hệ điều hành khác như: Windows, Linux...Do đó người dùng sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn trong việc chia sẻ Framework Rails giữa các hệ điều hành khác nhau.


BitNami RubyStack For Mac OS X tự động hóa toàn bộ quá trình cài đặt. Người dùng chỉ cần vài cú nhấp chuột là có thể hoàn thành cài đặt trong khoảng thời gian chưa đến 30 giây. Sau khi cài đặt các thành phần trong phần mềm đã hoàn sẵn sàng để bạn sử dụng.


Các tính năng chính của BitNami RubyStack For Mac OS X:


-Cung cấp phần mềm Ruby on Rails và các phần mềm hỗ trợ khác như Rails, MySQL và Subversion. RubyStack với các phiên bản khác nhau vào trong một gói.
-Sắp xếp các ứng dụng theo lớp
-Tích hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau
-Tự động cài đặt
 Liên kết tải về - [136 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Sửa lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again khi cài Flash Player
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Khi mình đang cài đặt Adobe Flash Player thì báo lỗi lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again, cho hỏi Taimienphi.vn đây là lỗi gì và giúp mình cách để cài đặt được Adobe Flash Player trên máy tính không bị lỗi nữa.
 • Cách cài Winamp nghe nhạc, xem phim trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Winamp được người dùng máy tính sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, không có mấy người biêt cách cài đặt phần mềm nghe nhạc xem phim này. Bài viết này xin giới thiệu với các bạn cách cài đặt phần mềm Winamp đơn giản và dễ hiểu nhất.
 • Cài đặt MySQL Database trên máy tính Windows
  Nếu thường viết các ứng dụng kết nối với máy chủ cơ sở dữ liệu (database server), cài đặt MySQL Database trên máy tính Windows sẽ hữu ích cho mục đích thử nghiệm. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • Mozilla sử dụng lại add-on gây nhiều tranh cãi
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Vào hồi đầu tuần trước Mozilla sử dụng lại add-on gây nhiều tranh cãi trong âm thầm, add-on “experimental” trong trình duyệt Firefox mà người dùng không hề hay biết. Mới đây phía công ty đã phát hành add-on Looking Glass, hợp tác với USA Network để quảng bá phần cuối mùa 3 Mr. Robot được phát sóng hôm thứ 4.
 • Mẹo cài đặt MATLAB
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Một trong những vấn đề người dùng đang gặp phải hiện nay đó là cài đặt phần mềm Matlab sai cách. Việc cài đặt phần mềm sai cách dẫn đến tình trạng phần mềm không thể hoạt động đúng cách, người dùng không thể trải nghiệm ứng dụng, phần mềm. Tham khảo một số mẹo cài đặt Matlab dưới đây của Taimienphi.vn để cài đặt phần mềm đúng cách.
 • Cài đặt macOS trên máy tính Windows
  Cài đặt Windows trên Mac khá đơn giản, nhưng còn với cài đặt macOS trên máy tính Windows thì sao? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt macOS trên máy tính Windows.
 • Cài và sử dụng UMPlayer xem phim và nghe nhạc trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn đã biết phần mềm nghe nhạc UMPlayer từ lâu và muốn được cài đặt phần mềm đó vào máy của mình. Tuy nhiên, có một trở ngại là bạn không phải là người am hiểu về việc cài đặt phần mềm trên máy tính. Bài viết trên đây sẽ giới thiệu một cách cài đặt UMPlayer cực kì đơn giản và dễ sử dụng.
 • Cách cài Snagit chụp ảnh màn hình máy tính
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Snagit là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính một rất đơn giản và dễ sử dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm này.
 • Cài GoToMyPC, phần mềm kết nối máy tính từ xa
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Hướng dẫn cài GoToMyPC để điều khiển và truy cập máy tính từ xa, truy cập máy tính của bạn từ bất cứ đâu có internet. Đây là 1 giải pháp tiện lợi hơn Teamviewer rất nhiều, rất đáng để thử và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt GoToMyPC.
 • Cài đặt Hyperledger Fabric trên Ubuntu
  Cách đơn giản nhất để cài đặt Hyperledger Fabric trên Ubuntu là sử dụng dòng lệnh. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách cài đặt Hyperledger Fabric trên Ubuntu
 • Cách cài đặt Dumpper
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Nếu bạn không có internet để truy cập, sử dụng và làm việc, thì bạn có thể sử dụng Dumpper, một phần mềm dò Wifi hàng xóm sẽ giúp bạn có được kết nối internet từ wifi của hàng xóm nhà bạn. Hãy tìm hiểu cách cài đặt Dumpper được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây nhé.
 • Cách cài đặt game trên Mac
  Để cài đặt game trên máy tính Mac, nguời dùng có 2 lựa chọn: hoặc là cài đặt từ ổ CD game hoặc là tải file game từ trang chủ game, sau đó chạy trình cài đặt đã tải xuống. Để tìm hiểu chi tiết hơn
 • Cách cài đặt Windows 11 iSO bằng USB, cho máy không hỗ trợ
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Cách cài đặt Windows 11 bằng file ISO từ USB hiện nay được đa số mọi người sử dụng vì tính tiện lợi và phổ biến, không như trước đây, việc cài đặt Windows rất khó khăn, hãy cùng tham khảo hướng dẫn cài Win 11 của chúng tôi để tự bạn có thể setup Windows 11 cho mình và người thân, đông nghiệp nhé.
BitNami RubyStack For Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitNami RubyStack For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitnami rubystack for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitNami RubyStack For Mac 3.2.7

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm