download DriveSpacio 0.2.2 Build 1

DriveSpacio

 0.2.2 Build 1

Download DriveSpacio - Kiểm tra tình trạng dữ liệu ổ cứng

Thu Hà  cập nhật: 14/06/2014

DriveSpacio cho phép người dùng kiểm tra tình trạng phân bố dung lượng đĩa dưới dạng cột và biểu đồ được phân biệt bằng màu sắc khác nhau. Nó có thể kiểm tra tổng thể các ổ đĩa hiện có hoặc xem chi tiết đổi với từng ổ đĩa. Người dùng sẽ theo dõi được toàn diện và có những giải pháp để tiết tiết kiệm dung lượng cho ổ đĩa cứng của mình.

Quảng cáo

DriveSpacio sẽ hiển thị một giao diện liệt kê về tình trạng dung lượng các phân vùng ổ đĩa trên hệ thống, các phân vùng đã sử dụng cũng như dung lượng còn trống. Các vùng này được phân biệt bằng màu sắc khác nhau. Người dùng có thể xem dữ liệu đĩa dưới dạng biểu đồ hình tròn và dạng cột. Người dùng cũng có thể xem thông tin chi tiết về một phân vùng đĩa về các thư mục, tập tin đang chiếm dụng.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 0.2.2 Build 1 của DriveSpacio:

- Nâng cao kiểm tra tình trạng dữ liệu ổ cứng

 

DriveSpacio cho phép người dùng xem bảng thống kê dung lượng đĩa theo KB, MB, GB. Với một biểu đồ được chia ra thành từng vùng, phân biết với màu sắc khác nhau và được ghi chú chi tiết ở phía trên, nếu muốn chi tiết một thư mục hay tập tin nào đó bạn có thể di chuột lên vùng màu muốn xem hoặc nhấp chuột vào để thể hiện chi tiết biểu đồ của thư mục đó.

DriveSpacio chia thành 2 vùng cửa sổ gồm cả biểu đồ và cây thư mục. Với cây thư mục thông kê các dữ liệu trên đĩa, người dùng có thể xem chi tiết về nội dung của bất kỳ thành phần nào. Đây là chương trình quản lý ổ đĩa rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người dùng.

Các tính năng chính của DriveSpacio:

- Xem phân bố dung lượng đĩa
- Hiền thị biểu đồ hình tròn hoặc biểu đồ cột
- Xem thông tin chi tiết về một phân vùng đĩa
- Phân biệt các phân vùng bằng màu sắc
- Thống kê dung lượng đĩa theo KB, MB, GB
- Xem chi tiết dữ liệu dưới dạng cây thư mục
 

 Liên kết tải về - [924 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DriveSpacio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat drivespacio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DriveSpacio 0.2.2 Build 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm