download Hard Disk Sentinel 5.50

Hard Disk Sentinel

 5.50

Download Hard Disk Sentinel - Kiểm tra, sửa lỗi ổ cứng

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/07/2019

Hard Disk Sentinel có khả năng kiểm tra thông tin và giám sát ổ đĩa HDD và SSD, theo dõi nhiệt độ ổ cứng để kịp thời cảnh báo những vấn đề nguy hiểm. Hard Disk Sentinel sử dụng các phương pháp quét nhanh phần cứng, sẽ tìm kiếm và sửa chữa những vùng còn yếu, phân bổ lại các bad sector, giữ cho ổ cứng luôn ở trạng thái tốt nhất.

Quảng cáo

Hard Disk Sentinel là phần mềm cho phép bạn có thể kiểm tra dữ liệu ổ cứng một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ báo cáo cho bạn biết tình trạng của ổ cứng ở từng thời điểm đồng thời thông báo các nguy cơ gây ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn.

download hard disk sentinel

Download Hard Disk Sentinel phần mềm kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng máy tính

Hard Disk Sentinel là một phần mềm giám sát ổ cứng chuyên nghiệp hiện nay, hỗ trợ ổ đĩa HDD và SSD, mục đích của phần mềm này là dùng để kiểm tra, chuẩn đoán phát hiện sửa lỗi những vấn đề liên quan tới ổ cứng của máy tính, Hard Disk Sentinel  mang tới cho người dùng dùng một bản mô tả hoàn chỉnh, mang tới những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về ổ cứng của bạn. 

HDD Health cũng là phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng được nhiều người sử dụng với các công cụ kiểm tra khá chính xác, tích hợp công nghệ S.M.A.R.T giúp thông báo các hư hỏng của ổ cứng, sử dụng HDD Health bạn sẽ luôn biết được ổ đĩa của mình đang ở trong tình trạng nào.

Hard Disk Sentinel sẽ giúp người dùng các thông tin cơ bản và quan trọng nhất của ổ cứng như tình trạng, nhiệt độ, giá trị smart ở tại mỗi ổ đĩa. Có thể khẳng định đây là một ứng dụng mang tới một giải pháp bảo vệ dữ liệu hoàn hảo cho người dùng, phát hiện và kịp thời tình trạng ổ đĩa HDD bị hỏng, tránh làm mất dữ liệu ở trong, thích hợp là một hệ thống đánh giá tình trạng ổ đĩa cứng hoàn chỉnh nhất.

Trong một chiếc máy tính thì ở cứng là một trong những thành phần quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Bạn phải thường xuyên kiểm tra và bảo vệ chúng. Vậy làm sao để có thể làm việc đó một cách tối ưu? Đừng lo lắng phần mềm Hard Disk Sentinel sẽ là giải pháp tốt cho bạn. Hard Disk Sentinel là phần mềm cho phép bạn kiểm tra ổ cứng dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hard Disk Sentinel sở hữu giao diện được thiết kế hoàn chỉnh rất dễ sử dụng, tất cả các thông tin đều được hiển thị ở trong cửa sổ chính của ứng dụng, các nút điều khiển nhanh chóng sẽ giúp cho người dùng dễ dàng truy cập được các thông tin liên quan tới ổ cứng và phân vùng, trên nền giao diện trực quan sinh động người dùng có thể dễ dàng truy cập được nhiều thông tin màu đỏ, màu xanh, màu vàng để xác định được mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Ngoài ra phần mềm cũng mang tới nhiều chức năng quản lý thông minh khác như kiểm tra tiếng ồn, tạo bản ghi chi tiết, cảnh báo, tắt máy tính, cung cấp nhiều thông tin về máy tính, hiệu suất ổ cứng, phân vùng ổ cứng, quản lý âm thanh và đồng bộ đồng hồ. 

Bảo vệ ổ cứng tương đương với việc bạn bảo vệ kho dữ liệu của bạn nên đây là việc làm hết sức cần thiết. Hard Disk Sentinel sẽ giúp bạn kiểm tra ổ cứng và theo dõi chi tình trạng ổ cứng chi tiết nhất. Phần mềm này có thể theo dõi và thông báo đến bạn các vấn đề về: nhiệt độ, các nguy cơ về hư hỏng ổ cứng. Từ đó bạn có thể đưa ra các giải pháp sao lưu dữ liệu kịp thời.

Sau khi được tải về, chương trình chỉ hiện thị thành biểu tượng ngay ngoài hình nền nên bạn truy cập rất dễ dàng đồng thời hiển thị luôn nhiệt độ đo được trên một icon trên thanh taskbar. Các trục trặc được đánh dấu để bạn dễ nhìn và xử lý chúng.

Các tính năng chính của Hard Disk Sentinel:

- Hỗ trợ bạn kiểm tra ổ cứng hiệu quả.
- Thông báo các vấn đề về nhiệt độ, tình trạng và các nguy hại sắp xảy ra.
- Cho phép tùy chọn xử lý.
- Hiển thị quá trình kiểm tra rõ ràng cho bạn dễ theo dõi.


Liên kết tải về - [22.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hard Disk Sentinel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hard disk sentinel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hard Disk Sentinel 5.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá