download Active SMART 2.98

Active SMART

 2.98

Download Active SMART - Hỗ trợ theo dõi ổ cứng máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/12/2016

Active SMART là công cụ có khả năng kiểm tra và theo dõi ổ cứng của máy tính, chương trình giúp người dùng xem được tên ổ cứng, dung lượng của ổ cứng, xem hãng sản xuất ổ cứng với độ chuẩn xác cao. Đặc biệt với chương trình này người dùng còn có thể kiểm tra tính trang sức khỏe của ổ cứng.

Quảng cáo

Ổ cứng là nơi lưu toàn bộ dữ liệu của bạn. Đây là phần quan trọng nhất trong mỗi chiếc máy tính. Làm sao để giữ an toàn tối đa cho nó. Phần mềm Active SMART là một phấn mềm được thiết kế dành riêng cho ổ cứng nhằm theo dõi và quản lý ổ cứng một cách tối ưu nhất. Đối với các lỗi bất ngờ xảy ra với ổ cứng, phần mềm vẫn có thể giúp bạn khắc phục và giải quyết chúng.


Active SMART
Download Active SMART - Phần mềm Kiểm tra và theo dõi ổ cứng

Phần mềm cho phép bạn lưu lại dữ liệu hệ thống, nó sẽ tự động theo dõi tình trạng ổ cứng một cách tổng quan nhất. Khi phát hiện ra những bất thường phần mềm sẽ thông báo đến bạn để bạn có cách xử lý kịp thời. Ngoài ra phần mềm sẽ hiển thị thông tin chi tiết về tình trạng ổ cứng, dung lượng còn bao nhiêu để bạn có sự phân chia, sắp xếp dữ liệu hợp lý.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 2.9.7 của Active SMART:

- Cải thiện hiệu suất kiểm tra và theo dõi ổ cứng

 

Phần mềm Active SMART sử dụng công nghệ mới tiên tiến SMART để theo dõi máy tính nên kết quả đưa lại luôn chính xác và cụ thể nhất. Phần mềm này sẽ luôn đảm bảo cho bạn phát hiện và xử lý lỗi ổ cứng kịp thời tránh tình trạng mất dữ liệu xảy ra.

Các tính năng chính của Active SMART:

- Hỗ trợ bạn theo dõi thông tin ổ cứng.
- Tự động rà soát ổ cứng, phát hiện và xử lý lỗi kịp thời.
- Sử dụng công nghệ mới SMART để đưa ra kết quả chính xác nhất.
- Thông báo đến bạn thông tin và tình trạng ổ cứng hàng ngày.


Liên kết tải về - [5.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Active SMART - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active SMART được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active smart là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm