download Hard Disk Tune Up 2009

Hard Disk Tune Up

 2009

Download Hard Disk Tune Up - Kiểm tra ổ cứng máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/08/2017

Hard Disk Tune Up là phần mềm miễn phí giúp người dùng có thể kiển soát và gia tăng tốc độ làm việc cho ổ cứng máy tính.


Hard Disk Tune Up  sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ về tình trạng hiện tại của máy tính trước khi tiến hành nâng cấp ổ cứng. Nó cho bạn biết các thông tin về tốc độ làm việc của máy, khối lượng CPU đang sử dụng, thông tin đĩa cứng (phiên bản, công suất…), tình trạng hiện tại của đĩa cứng….Phần mềm còn cung cấp một biểu đồ biểu thị sự tăng giảm tốc độ làm việc của ổ đĩa. Đặc biệt, chương trình còn cho phép người dùng lưu các thông tin trên vào máy tính.


Sau khi thống kê, Hard Disk Tune Up  sẽ tiến hành nâng cấp tốc độ làm việc cho máy tính của bạn. Phần mềm có thể hạn chế và kết nối các tập tin bị vỡ trong ổ cứng giúp cải thiện giảm các tính trạng như: máy tính hoạt động chậm, bị treo….Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng sắp xếp lại các tập tin giúp gia tăng tốc độ làm việc, truy cập dữ liệu của máy tính.


Đặc biệt, Hard Disk Tune Up  là phần mềm hoạt động theo chế độ thời gian thực. Do đó nó có thể kiểm soát tốt các thay đổi về tốc độ làm việc của ổ cứng. Nó sẽ thực hiện những thống kê, báo cáo chính xác, những chỉnh sửa hiệu quả cho máy tính của bạn vào bất cứ lúc nào.


Các tính năng chính của phần mềm Hard Disk Tune Up:


-Cung cấp báo cáo về tình trạng hiện tại của ổ cứng
-Lưu các báo cáo vào máy tính
-Chỉnh sửa và hạn chế các tập tin bị vỡ
-Sắp xếp lại các tập tin
-Chế độ hoạt động thời gian thực
 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hard Disk Tune Up được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hard disk tune up là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hard Disk Tune Up 2009


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HDD Scan 4/5 Kiểm tra, theo dõi ổ cứng và nhiệt độ máy tính
  • Unknown Devices 3/5 Kiểm tra thông tin phần cứng máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm