download Paragon Drive Copy Professional 14.0

Paragon Drive Copy Professional

 14.0

Download Paragon Drive Copy Professional - Sao chéo ổ cứng máy tính

Thu Hà  cập nhật: 16/05/2018

Paragon Drive Copy Professional là phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc cập nhật máy tính hằng ngày. Phần mềm sẽ giúp bạn nâng cấp các chương trình ứng dụng, làm mới thường xuyên hệ thống máy tính của bạn.


Bạn phải mất rất nhiều thời gian cho việc cài đặt và nâng cấp máy tính hằng ngày. Công việc diễn ra một cách lặp lại tẻ nhạt, phức tạp. Bạn hãy để Paragon Drive Copy Professional giúp bạn thực hiện công việc này. Phần mềm này có thể cập nhật hệ thống một cách tự động và nhanh chóng của bất cứ phần mềm, phần cứng nào hay ứng dụng, chương trình nào. Nó sẽ cập nhật hàng ngày.

Để sao lưu các phân vùng ổ cứng, các bạn có thể sử dụng Partition Saving giúp tạo ra một bản dự phòng dữ liệu đề phòng các trường hợp hệ thống bị lỗi, Partition Saving có khả năng sao lưu nhiều loại phân vùng khác nhau, có khả năng thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc hoàn toàn tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Paragon Drive Copy Professional hỗ trợ cho cả nhưng ở cứng với dung lượng khủng bằng việc chuyển hệ thống máy tính hiện tại từ ổ MBR sang ổ Retained (Hybrid) GPT đồng thời quyền truy cập vào dung lượng ổ HDD cũng được thay đổi. Ngoài ra phần mềm này còn có thể chuyển từ OS sang SSD, tiến hành sắp xếp ở cứng một cách tự động. Đồng thời có thể tạo ra, xóa đi, làm mới, ẩn và hiển thị các phân vùng.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo Norton PartitionMagic là phần mềm quản lý và chỉnh sửa các phần vùng với nhiều chức năng như phục hồi, xóa, tạo phân vùng mới, ẩn hay chuyển đổi phân vùng, Norton PartitionMagic mang đến giải pháp toàn diện để sao lưu và bảo mật cho dữ liệu các phân vùng.

Các tính năng chính của Paragon Drive Copy Professional

- Hỗ trợ tính năng tự cài đặt, làm mới các chương trình, ứng dụng của hệ thống máy tính.
- Tự động sắp xếp các phân vùng để máy tính có thể hoạt động tối đa hiệu suất.
- Hỗ trợ sao chép: phần mềm có thể sao chép đồng thời thay đổi kích cỡ các phân vùng.
- Hỗ trợ cài đặt lịch sao chép từ trước.
- Hỗ trợ các loại máy ảo: MS Virtual PC, VirtualBox, VMware Workstation, VMware FusionLiên kết tải về - [56.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paragon Drive Copy Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paragon drive copy professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paragon Drive Copy Professional 14.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm