download Emsa DiskCheck 1.2 Build 28

Emsa DiskCheck

 1.2 Build 28

Download Emsa DiskCheck - Kiểm tra đĩa cứng chuyên nghiệp

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/05/2019

Emsa DiskCheck là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc kiểm tra và đọc các loại đĩa trên máy tính được chính xác và thuận lợi.

Emsa DiskCheck cho phép người sử dụng thực hiện quét và kiểm tra toàn bộ nội dung của đĩa CD/DVD hoặc ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm. Với tính năng này bạn có thể yên tâm trong việc phát hiện chính xác bất kì lỗi nào trên đĩa cũng như các ổ đĩa. Bạn có thể nắm bắt kịp thời các lỗi đang tồn tại với đĩa CD/DVD hay ổ đĩa để đưa ra những hướng xử lý kịp thời.

Phần mềm Emsa DiskCheck còn hỗ trợ người dùng hiển thị các thông tin về ổ đĩa được kiểm tra như: tốc độ ổ đĩa, tiến độ thống kê. Người sử dụng cũng có khả năng kiểm tra đầy đủ các bề mặt ổ đĩa như kiểm tra với đĩa xước, thư viện CD cho thời gian sử dụng. Các tính năng này đều rất quan trọng để bạn biết được tình trạng hoạt động của các ổ đĩa cũng như chất lượng của các đĩa được chạy.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần lưu ý khi sử dụng Emsa DiskCheck đó là hiệu quả của việc kiểm tra đĩa CD/DVD phụ thuộc vào độ sạch của chính những chiếc đĩa đó nên nếu người dùng không loại bỏ triệt để bụi bẩn trên CD/DVD thì sẽ dẫn đến những kết quả sai lệch sau quá trình kiểm tra.

Những tính năng chính của Emsa DiskCheck:

-    Khả năng quét và kiểm tra nội dung của CD/DVD cũng như ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm.
-    Cho phép hiển thị thông tin về tốc độ ổ đĩa, tiến độ thống kê.
-    Kiểm tra hoạt động của bề mặt ổ đĩa.
-    Kết quả kiểm tra bị ảnh hưởng bởi độ sạch của đĩa CD/DVD.Liên kết tải về - [323 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Emsa DiskCheck được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat emsa diskcheck là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Emsa DiskCheck 1.2 Build 28

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm