download Active Hard Disk Monitor 3.1

Active Hard Disk Monitor

 3.1

Download Active Hard Disk Monitor - Kiểm tra ổ đĩa cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/06/2022

Active@ Hard Disk Monitor là ứng dụng được thiết kế giúp bạn theo dõi tình trạng ổ đĩa cứng, phát hiện những sự cố xảy ra để bạn có biện pháp ngăn chặn kịp thời, tránh việc ổ cứng bị hỏng khiến cho toàn bộ dữ liệu bị mất.


Active@ Hard Disk Monitor giúp bạn theo dõi thường xuyên quá trình hoạt động cũng như tình trạng “sức khỏe” của ổ đĩa cứng. Nhờ việc tích hợp công nghệ S.M.A.R.T mà chương trình có thể theo dõi và phát hiện những lỗi sự cố xảy ra cho ổ cứng. Khi phát hiện có sự cố, chương trình sẽ gửi thông báo cảnh báo (Email, thông báo pop-up), nhờ đó mà bạn biết và có những biện pháp kịp thời để ngăn chặn việc ổ cứng bị hỏng, mất toàn bộ dữ liệu.

Nếu muốn đo hiệu năng của card đồ họa, hay hoạt động của GPU, CPU, bạn hãy sử dụng Furmark với các bài kiểm tra chuyên sâu và cho kết quả chính xác nhất, ngoài ra Furmark còn giúp theo dõi nhiệt độ hệ thống để tránh tình trạng quá tải.

Active@ Hard Disk Monitor sẽ tự động quét toàn bộ các ổ đĩa có trong hệ thống máy tính, hiển thị các thông tin, các sự cố gây nguy hại cho ổ đĩa trên màn hình. Bạn cũng có thể biết được nhiệt lượng tỏa ra của các ổ đĩa nhờ vào biểu tượng nhiệt độ mà chương trình cung cấp. Các thông tin của ổ đĩa bao gồm Serial, Model.. đều được hiển thị chi tiết.

Tính năng chính của Active@ Hard Disk Monitor:

- Theo dõi, tình trạng “sức khỏe” của ổ đĩa cứng.

- Tích hợp công nghệ S.M.A.R.T.

- Phát hiện những sự cố xảy ra trong máy tính.

- Gửi thông báo là Email, thông báo pop-up mỗi khi có sự cố xảy ra.

- Hiển thị nhiệt lượng của ổ đĩa.

- Theo dõi tình trạng từ máy tính ở xa.

- Tự động làm việc khi máy tính được khởi động.
 Liên kết tải về - [12.51 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active Hard Disk Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active hard disk monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active Hard Disk Monitor 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm