download Folder Axe 7.0

Folder Axe

 7.0

Download Folder Axe - Quản lý, chia nhỏ thư mục

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/11/2013

Folder Axe là công cụ chuyên nghiệp thực hiện công việc chia nhỏ một thư mục. Đây là chương trình đầu tiên thiết kế để thực hiện nhiệm vụ này. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hữu ích để cắt nhỏ thư mục, nhất là các thư mục có dung lượng lớn.

Quảng cáo

Folder Axe có khả năng xử lý mạnh mẽ và nhanh chóng dữ liệu có trong các thư mục cần phân chia, kể cả các thư mục có dung lượng lớn và rất lớn. Chương trình cung cấp nhiều tiêu chuẩn phân chia thư mục để phù hợp với yêu cầu công việc. Người dùng có thể cắt nhỏ thư mục theo số lượng hoặc dung lượng giới hạn các thư mục kết quả.

Chương trình có tính năng xác định và phân chia các thư mục. Các thư mục này có thể được chia theo tên (ký tự đầu hoặc số lượng ký tự), theo định dạng, theo ngày tạo và theo nhóm (tài liệu, âm thành, hình ảnh…). Người dùng có thể tùy chọn thiết lập phân loại và cắt nhỏ các tập tin có trong thư mục.

Folder Axe còn cung cấp tính năng nén thư mục thành định dạng zip và bảo vệ chúng bằng mã hóa AES-256 bit. Điều này sẽ làm tăng tính bảo mật của dữ liệu, dễ dàng trong việc chia sẻ hoặc lưu trữ để sao lưu và khôi phục dữ liệu.

Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ sơ đồ đặt tên cho các thư mục sản phẩm, nhớ các thư mục đã được lựa chọn và tính năng hoàn tác. Người dùng có thể dễ dàng đảo ngược tác vụ vừa thực hiện nên không hài lòng với công việc mà không sợ làm ảnh hưởng đến dữ liệu.

Các tính năng chính của Folder Axe:


- Chia nhỏ thư mục.
- Khả năng làm việc với các thư mục dung lượng lớn.
- Phân chia thư mục theo nhiều tiêu chuẩn.
- Cung cấp nhiều tùy chọn kèm theo.Liên kết tải về - [920.74 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Folder Axe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat folder axe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá