download 1Tree Basic  6.0 build 059

1Tree Basic

  6.0 build 059

Download 1Tree Basic - Quản lý file, thư mục

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/05/2018

1Tree Basic hỗ trợ bạn sắp xếp lại các ổ đĩa, thư mục trên máy tính theo hình cây để tìm kiếm và truy cập dễ dàng khi cần. Ứng dụng đặc biệt hữu ích nếu trên máy tính của bạn có nhiều thư mục lớn và thư mục con được tạo, chứa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn tập tin.

Quảng cáo

1Tree Basic là tiện ích được sử dụng để quản lý dữ liệu trên máy tính của bạn rất hiệu quả với khả năng sắp xếp các thư mục, tập tin, ổ đĩa trên hệ thống theo hình cây. Theo đó, mỗi khi cần tìm kiếm hoặc truy cập vào một tập tin nào đó, bạn có thể dễ dàng hình dung được chúng đang được lưu ở đâu.

1Tree Basic sẽ làm cho không gian ổ đĩa của bạn được giải phóng, tiết kiệm được dung lượng trống, đồng thời thông qua việc sắp xếp tổ chức lại dữ liệu, bạn có thể biết được các tập tin trùng lặp đê xóa bớt chúng.

Các tính năng chính của 1Tree Basic :

-Sắp xếp lại ổ đĩa, thư mục
- Tổ chức dữ liệu theo hình cây
- Tìm kiếm tập tin dễ dàng
- Phân bố lại không gian lưu trữ trên ổ đĩaLiên kết tải về - [319 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1Tree Basic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1tree basic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1Tree Basic 6.0 build 059


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinNc 3/5 Quản lý dữ liệu, file hiệu quả
  • FreeCommander 3/5 Quản lý thư mục, tệp tin trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá