download DS audio Cho Android

DS audio

 Cho Android

Download DS audio - Ứng dụng nghe nhạc, radio trực tuyến miễn phí cho mobile

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/06/2019

DS audio là ứng dụng audio cho phép bạn truy cập vào thư viện nhạc DiskStation để thưởng thức âm nhạc chất lượng cao, nghe radio và nhiều tính năng khác, DS audio được thiết kế với giao diện trực quan và đa năng giúp bạn khám phá, quản lý và chia sẻ các bộ sưu tập nhạc ở cùng một nơi.


Quảng cáo

DS audio cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các thư viện nhạc, album, các danh sách bài hát. Ta có thể phân loại nhạc theo ý thích của bản để tiện việc nghe nhạc. Bên cạnh đó, bằng cách gom các bài nhạc vào một album, bạn có thể dễ dàng tạo ra một danh sách các bài hát mà mình muốn nghe. Và đưa nó vào nơi yêu thích để có thể nghe nó bất cứ khi nào.

ds audio

 

Download DS audio cho Android - Ứng dụng nghe nhạc online cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người dùng sử dụng DS audio cũng có thể tạo các danh sách nhạc cá nhân và chia sẻ chúng cho bạn bè, để bạn bè có thể cùng trải nghiệm âm nhạc với bạn. Ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc trực tiếp từ thiết bị NAS tới vị trí máy tính của mình, các thiết bị loa USB, Airplay, hay các thiết bị Bluetooth...

ds audio 2

Tải DS audio cho iPhone - Ứng dụng nghe nhạc, radio trực tuyến miễn phí cho mobile

DS audio hỗ trợ phát trực tuyến nhạc từ NAS đến nhiều thiết bị khác nhau. Thưởng thức âm nhạc chất lượng cao trên thiết bị Android, iOS hoặc Windows Phone. Đồng thời có thể lưu các bài hát vào thiết bị của bạn và nghe nhạc ở mọi lúc, mọi nơi. DS audio sẵn sàng hỗ trợ cho người dùng di động miễn phí. Bạn có thể download ứng dụng thông qua App Store và Google Play.

Bạn tham khảo thêm Photo Effects Pro, ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho các thiết bị di động, Photo Effects Pro có thể giúp tấm ảnh của bạn trở nên đẹp hơn nhờ những tính năng chỉnh sửa hiệu quả nhưng rất đơn giản.


Liên kết tải về - [23M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DS audio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ds audio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DS audio Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Zvuk 3/5 Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến cho Android
  • NhacCuaTui TV 3/5 Ứng dụng nghe nhạc, xem video trực tuyến miễn phí
  • NhacCuaTui LiteỨng dụng nghe nhạc online cho điện thoại Android, iPhone
  • Yandex MusicỨng dụng nghe nhạc quốc tế online cho điện thoại, máy tính bảng Android
  • NhacCuaTui cho AndroidỨng dụng nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao
  • NhacCuaTuiNghe nhạc mới, nhạc trẻ hot nhất
  • Hungama MusicỨng dụng nghe nhạc quốc tế cho mobile
  • AudioRaveỨng dụng nghe nhạc quốc tế online, miễn phí cho Android
  • Nhạc Trữ TìnhỨng dụng nghe nhạc trữ tình, bolero cho điện thoại Android
  • Nhạc Vàng BoleroỨng dụng nghe nhạc trữ tình online cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá