download DualXplorer 0.866

DualXplorer

 0.866

Download DualXplorer - Quản lý File, dữ liệu hiệu quả

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/09/2013

DualXplorer là ứng dụng giúp người dùng quản lý các file dữ liệu trên hệ thống và tích hợp đầy đủ các tính năng của Windows Explorer. Đặc biệt, đây là ứng dụng đa năng hỗ trợ rất nhiều các tính năng vượt trội.

Quảng cáo

DualXplorer cung cấp cho người dùng khả năng quản lý và sắp xếp các file dữ liệu trên ổ cứng. Không những thế, bạn có thể mở xem bất kỳ file dữ liệu nào trên cửa sổ chương trình cùng với dải menu bên cạnh là các thư mục dữ liệu được sắp xếp theo dạng hình cây để cho người dùng dễ dàng thao tác mở tập tin mình cần dễ dàng.

Nhờ DualXplorer người dùng có thể quản lý và sắp xếp các file dữ liệu khoa học, mở và xem các file dữ liệu trên cửa sổ chương trình mà không cần phải cài đặt thêm tiện ích hỗ trợ đọc tập tin đó. Đây thật sự là công cụ đa di năng cung cấp các tính năng: xem file văn bản, video, duyệt web, xem thông tin BIOS, kéo thả, cut, delete, đổi tên, di chuyển, Format Driver, ... Hơn nữa, DualXplorer còn hỗ trợ nén và giải nén file dữ liệu với nhiều định dạng nén thông dụng ZIP, RAR, CAB, TAR, JAR, BZIP, BH...

Những tính năng chính của DualXplorer:

- Hỗ trợ quản lý và xem các file dữ liệu trên nhiều định dạng phổ biến.

- Đơn giản trong quá trình xem các file dữ liệu.

- Hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp khác.

- Nén và giải nén file dữ liệu với nhiều định dạng nén thông dụng ZIP, RAR, CAB, TAR, JAR, BZIP, BH...

- Tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của hệ thống Windows.
 Liên kết tải về - [1.7 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DualXplorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dualxplorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá