download WinCHM Pro 5.331

WinCHM Pro

 5.331

Download WinCHM Pro - Quản lý dữ liệu CHM chuyên nghiệp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Định dạng file CHM (còn được gọi là HTML Help) thường được sử dụng để lưu trữ và quản lý file hiệu quả về cách tố chức sắp xếp cùng như dung lượng nhỏ gọn của nó. Phần mềm WinCHM Pro mang đến cho bạn hỗ trợ toàn diện trong vệc tạo file CHM.

Quảng cáo

WinCHM Pro là phần mềm tạo CHM chuyên nghiệp để tạo file trợ giúp Web, hướng dẫn sử dụng PDF và các tài liệu Word. Sử dụng WinCHM Pro bạn có thể chuyển đổi các file HTML sang file CHM nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chương trình hỗ trợ cung cấp các file giúp đỡ HTML đồng bộ và chuyên nghiệp. Nó tích hợp tiện ích xử lý và biên tập WYSIWYG cho các văn bản với đầy đủ các chức năng cơ bản mà không cần câu lệnh hỗ trợ nào.

WinCHM Pro cho phép bạn tìm kiếm nhanh các file HTML, tạo các mục để quản lý file một cách nhanh gọn và khoa học. Các file thường được tổ chức dưới dạng cây thư mục để có thể dễ dàng kiểm soát. Mặt khác, những file này sẽ có dung lượng nhỏ gọn, khi sao chép sang hệ thống máy tính khác vẫn có thể hoạt động bình thường.

Phần mềm có thiết kế giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, hoạt động tốt trên nhiều windows thông dụng như Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Tạo file trợ giúp Web, hướng dẫn sử dụng PDF và các tài liệu Word
-    Cung cấp các file giúp đỡ HTML đồng bộ và chuyên nghiệp
-    Tích hợp tiện ích xử lý và biên tập WYSIWYG cho các văn bản
-    Tìm kiếm nhanh chóng các file HTML
-    Tạo thư mục quản lý file
-    Phần mềm có thiết kế giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, hoạt động tốt trên nhiều windows thông dụng như Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista.
 Liên kết tải về - [6.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinCHM Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winchm pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AnyTrans 4/5 Quản lý file trên thiết bị iOS
  • FRSFileList 3/5 Tìm kiếm và quản lý dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá