download DutyWatch Remote 1.8

DutyWatch Remote

 1.8

Download DutyWatch Remote - Theo dõi hoạt động của bàn phím máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/11/2013

DutyWatch Remote là chương trình hấp dẫn mang đến cho người sử dụng công cụ để thực hiện theo dõi và ghi lại các hoạt động trên bàn phím dễ dàng.

Quảng cáo

DutyWatch Remote cho phép người sử dụng có thể thiết lập khoảng thời gian sẽ thực hiện ghi lại các hoạt động trên bàn phím. Do đó, bạn có thể tùy chọn và cài đặt khi cần thiết hoặc có thể theo dõi liên tục để đảm bảo an toàn.

Phần mềm DutyWatch Remote có khả năng nắm bắt và ghi lại tất cả các lần nhấn phím khi sử dụng máy tính như: trang web truy cập, ứng dụng đã dùng, chat, soạn thảo văn bản,… Bạn có thể biết được chi tiết các hoạt động mà người khác đã thực hiện trên máy tính của mình mà không cần đến những thiết bị theo dõi phức tạp khác.

Bên cạnh đó, DutyWatch Remote sẽ hỗ trợ bạn các bản báo cáo sau  khi thực hiện ghi lại các hoạt động bằng công cụ trực tuyến hoặc sử dụng iPhone/ iPod Touch một cách nhanh chóng để bạn có thể nắm bắt và quản lý được các nội dung này.

Những tính năng chính của DutyWatch Remote:

-    Tính năng thiết lập khoảng thời gian chi tiết để thực hiện theo dõi và ghi lại các hoạt động trên bàn phím.
-    Công cụ giúp người sử dụng biết được các lần nhấn phím để thực hiện: truy cập trang web, ứng dụng, chat…
-    Cung cấp các bản báo cáo chi tiết các hoạt động đã được ghi lại bằng việc gửi trực tuyến hoặc truy cập bằng iPone/ iPod Touch.
 Liên kết tải về - [31.62 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DutyWatch Remote được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dutywatch remote là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DutyWatch Remote 1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá