download KeystrokesWatch 1.0

KeystrokesWatch

 1.0

Download KeystrokesWatch - Giám sát hoạt động của bàn phím

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/02/2015

KeystrokesWatch là chương trình đem đến cho người dùng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện theo dõi hay giám sát các hoạt động của bàn phím dễ dàng và chính xác.

Quảng cáo

KeystrokesWatch  cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép ghi lại tất cả những hoạt động đã thực hiện khi nhấn vào bàn phím như: thực hiện chat, truy cập website, văn bản soạn thảo… Từ đó, người sử dụng có thể biết được những gì đã diễn ra trên máy tính của mình một cách chính xác.

Ngoài ra, KeystrokesWatch còn cho phép người dùng cài đặt thời gian thực hiện giám sát các hoạt động của bàn phím máy tính dễ dàng. Với công cụ này bạn có thể yên tâm khi không ở bên cạnh chiếc máy tính của mình bởi nó sẽ ghi lại những hoạt động của người khác trên máy tính của bạn một cách chi tiết.

Phần mềm KeystrokesWatch còn có khả năng đặc biệt khác là cho phép người sử dụng xem lại những nội dung mình đã viết trong một số ứng dụng. Đây là tính năng hữu ích cho người sử dụng bởi khi bạn quên mật khẩu của một chương trình hoặc quên thông tin quan trọng mình vừa viết trong một tệp tin bạn có thể chọn ứng dụng hay tệp tin và sử dụng phần mềm để xem lại các ký tự đã viết.

Những tính năng chính của KeystrokesWatch:

-    Hỗ trợ công cụ giúp người dùng ghi lại những hoạt động trên bàn phím như: chat, truy cập website, soạn thảo văn bản…
-    Tính năng cài đặt thời gian để thực hiện giám sát.
-    Cho phép người dùng sử dụng phần mềm KeystrokesWatch để xem lại những ký tự trong các chương trình hay ứng dụng mình vừa sử dụng.Liên kết tải về - [18.18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KeystrokesWatch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keystrokeswatch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KeystrokesWatch 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá