download Earth Alerts 2020.1.114

Earth Alerts

 2020.1.114

Download Earth Alerts - Thông báo hiểm họa xảy ra trên trái đất

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/02/2020

Earth Alerts là ứng dụng cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật nhất về các hiểm họa thiên nhiên từ bất kỳ địa điểm nào trên thế giới, kèm theo các báo cáo và hình ảnh cụ thể. Ứng dụng này tích hợp các cơ sở dữ liệu lấy từ nhiều trung tâm dự báo và khảo sát địa chất lớn trên thế giới, mang lại những thông tin vô cùng hữu ích cho người dùng.

Quảng cáo

Earth Alerts là công cụ hỗ trợ bạn xem và biết trước những hiểm họa thời tiết có thể xảy ra từ nhiều vị trí trên trái đất như Động đất, sóng thần, núi lửa, bão, bão, lốc xoáy, sấm sét, lũ lụt, cháy rừng, lở đất ...và rất nhiều những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khác. Người dùng chỉ cần lựa chọn một vị trí thường có các kiểu thời tiết hoặc thảm họa hay xảy ra như động đất và sóng thần ở Nhật Bản, núi lửa ở Nga, lốc xoáy ở châu Phi và ứng dụng sẽ tự động lấy các thông tin mới nhất từ ​​dữ liệu trực tiếp khác nhau ăn có sẵn trên Internet và trình bày trong một sắp xếp thuận tiện của các báo cáo, bản đồ và hình ảnh.

download earth alerts

Download Earth Alerts phần mềm xem bản đồ vệ tinh

Earth Alerts cũng cho người dùng xem các thông tin về dự báo thời tiết thông thường ở các địa phương như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khí quyển, tình hình mưa nắng, tuyết, sương mù... ở các địa phương mà bạn quan tâm hoặc đang có kế hoạch đi du lịch, để bạn có những sắp xếp hợp lý. Người dùng cũng có thể xem dự báo của một khoảng thời gian liên tiếp theo giờ và các ngày trong tuần.

Các tính năng chính của Earth Alerts:

- Cập nhật thông tin về hiểm họa thiên nhiên trên thế giới.
 
Thảm họa thiên nhiên nhiên đang là vấn đề nóng bỏng trên thế giới. Hàng năm nó đã ảnh hưởng rất lớn đến tính mạng con người cũng như tài sản vật chất của nhiều quốc gia. Do vậy, một ứng dụng cho những người sử dụng máy tính có thể thường xuyên cập nhật các thông tin về nó sẽ rất hữu ích, để họ có thể tuyên truyền sâu rộng đến những người trong gia đình, cơ quan, bạn bè và người thân. Earth Alerts chính là một công cụ như vậy. Với tiện ích này, bạn có thể xem những thông tin mới và đầy đủ nhất về những hình ảnh của hiểm họa đang xảy ra hoăc có khả năng xảy ra ở các địa điểm bất kỳ trên thế giới.

- Hỗ trợ trong lĩnh vực nghiên cứu trái đất.

Earth Alerts cũng là sự giúp đỡ rất đắc lực cho những ai quan tâm đến các vấn đề của trái đất, theo dõi sự biến động trong hành tinh xanh của chúng ta, tổng kết những ảnh hưởng từ thiên nhiên tới cuộc sống con người cũng như dự báo tương lai của trái đất.


Liên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Earth Alerts được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat earth alerts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Earth Alerts 2020.1.114


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Storm Radar 3/5 Ứng dụng dự báo thời tiết cho điện thoại Android
  • Radar Thời tiết 3/5 Dự báo thời tiết 7 ngày sắp tới, cảnh báo sớm thiên tai
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá