download Easy Lock Screen Changer for Windows 8 Mới nhất

Easy Lock Screen Changer for Windows 8

 Mới nhất

Download Easy Lock Screen Changer for Windows 8 - Thay đổi hình nền cho screenlock

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/11/2018

Easy Lock Screen Changer for Windows 8 là ứng dụng được thiết kế dành cho hệ điều hành Windows 8 với các công cụ cơ bản cho phép người sử dụng thay đổi hình nền của màn hình khóa một cách tự động theo lịch trình có sẵn.

Quảng cáo

Với Easy Lock Screen Changer for Windows 8 người dùng được phép lựa chọn thư mục hình ảnh hoặc các hình ảnh riêng lẻ cho việc cài đặt làm màn hình khóa trên máy tính. Bạn có thể tùy chọn bất kì hình ảnh mang các định dạng khác nhau để cài đặt mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Easy Lock Screen Changer for Windows 8 hỗ trợ người dùng tùy chọn mức độ thường xuyên để thay đổi màn hình khóa  máy như: theo giây, phút, giờ, ngày, tuần, hoặc theo chế độ người dùng tự chọn. Từ đó, bạn có chỉ cần cài đặt một lần cho những thay đổi hình ảnh màn hình khóa mà không cần tốn thêm thời gian hay công sức cho công việc này.

Ngoài ra, Easy Lock Screen Changer for Windows 8 hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để mọi người đều có thể sử dụng được tiện lợi và đạt hiệu quả tối đa.

Những tính năng chính của Easy Lock Screen Changer for Windows 8:

-    Hỗ trợ lựa chọn hình ảnh riêng lẻ hoặc thư mục có sẵn.
-    Cho phép lựa chọn chế độ thay đổi hình ảnh theo thời gian: giây, phút, giờ, ngày, tuần, hoặc theo chế độ người dùng tự chọn.
-    Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
-    Khả năng thay đổi hình ảnh một cách tự động.
-    Dễ dàng sử dụng và an toàn cho hệ thống máy tính.Liên kết tải về - [256 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Lock Screen Changer for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy lock screen changer for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Lock Screen Changer for Windows 8 Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá