download Lockscreen Changer for Windows 8

Lockscreen Changer for Windows 8

 

Download Lockscreen Changer for Windows 8 - Tạo hình nền cho screenlock

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Lock Screen Changer for Windows 8 là ứng dụng được thiết kế dành cho hệ điều hành Windows 8 với các công cụ cơ bản cho phép người sử dụng thay đổi hình nền của screenlock một cách tự động.

Quảng cáo

Với Lock Screen Changer for Windows 8 người dùng được phép lựa chọn thư mục  chứa hình ảnh hoặc các hình ảnh riêng lẻ cho việc cài đặt làm màn hình khóa trên máy tính. Bạn có thể tùy chọn bất kì hình ảnh mang các định dạng khác nhau một cách dễ dàng và không khó khăn hay trờ ngại nào.

Lock Screen Changer for Windows 8 hỗ trợ người dùng tùy chọn lịch trình để thay đổi màn hình khóa  như: theo giây, phút, giờ, ngày, tuần, hoặc theo chế độ người sử dụng tự chọn. Từ đó, bạn có chỉ cần cài đặt một lần cho những thay đổi hình ảnh màn hình khóa mà không cần tốn thời gian suy nghĩ hay công sức cho công việc này.

Ngoài ra, Lock Screen Changer for Windows 8 hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để mọi đối tượng đều có thể sử dụng được tiện lợi và đạt kết quả cao nhất.

Những tính năng chính của Lock Screen Changer for Windows 8:

-    Hỗ trợ lựa chọn hình ảnh riêng biệt hoặc theo thư mục có sẵn.
-    Cho phép lựa chọn lịch trình thay đổi hình ảnh theo thời gian: giây, phút, giờ, ngày, tuần, hoặc theo chế độ người sử dụng tự chọn.
-    Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
-    Khả năng thay đổi hình ảnh một cách tự động.
-    Dễ dàng sử dụng và bảo đảm an toàn cho hệ thống máy tínhLiên kết tải về - [256 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lockscreen Changer for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lockscreen changer for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lockscreen Changer for Windows 8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá