download Easy Mosaic Pro 8.33

Easy Mosaic Pro

 8.33

Download Easy Mosaic Pro - Ghép ảnh từ nhiều ảnh nhỏ thành 1 ảnh lớn

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/08/2013

Easy Mosaic Pro là phần mềm giúp người sử dụng ghép các bức hình nhỏ thành một bức hình lớn một cách dễ dàng với chỉ vài cú click chuột.

Quảng cáo

Easy Mosaic Pro giúp người sử dụng tạo ra các bức hình lớn bằng cách ghép các bức hình nhỏ với nhau. Công việc này là một công việc phức tạp ngay với cả các chuyên gia photoshop nhưng đối với ứng dụng này người dùng có thể thực hiện nó một cách dễ dàng với chỉ hai bước cơ bản là chọn các hình nhỏ dùng để ghép và chọn hình lớn làm nền cho bức tranh. Người dùng cũng có thể thiết lập kích thước và hình dạng cho các bức hình nhỏ như hình thoi, lục giác, hình tròn...hay chọn một trong các kiểu ghép hình có sẵn như: Bàn cờ, tổ ong hoặc xếp gạch.

Easy Mosaic Pro cho phép người dùng thiết lập kích thước, độ phân giải cho các bức ảnh đầu ra để người dùng có thể sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau kể cả việc in làm phông nền cho các băng rôn quảng cáo. Phần mềm hỗ trợ các hình ảnh gốc dạng JPG, JPEG, DIB hoặc BMP và lưu hình ảnh đầu ra dưới dạng hình ảnh Bitmap.

Giao diện của Easy Mosaic Pro làm việc đơn giản, giúp người dùng có thể thực hiện được ngay các thao tác ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Các chức năng chính của phần mềm Easy Mosaic Pro 8.32:

- Ghép bức hình lớn từ các bức hình nhỏ
- Tùy chọn kích thước, hình dạng và kiểu sắp xếp các bức hình nhỏ
- Thiếp lập kích thước, chất lượng cho các bức ảnh đầu ra
- Chấp nhập các định dạng JPG, JPEG, DIB hoặc BMP cho các bức ảnh đầu vào và lưu hình ảnh đầu ra dưới dạng hình ảnh bitmap.
- Giao diện dễ sử dụng
- Tương thích với các hệ điều hành Windows 98/ME/2000/2003/XP/Vista/7/8Liên kết tải về - [3.98 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Mosaic Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy mosaic pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Mosaic Pro 8.33


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FaceOnBody 3/5 Xử lý và lồng ghép hình ảnh
  • PhotoShine 45/5 Ghép ảnh vào khung có sẵn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá