download Face Off Max 3.8.5.8

Face Off Max

 3.8.5.8

Download Face Off Max - Ghép ảnh vào khung có sẵn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/03/2018

Face Off Max là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hết sức hóm hỉnh và thú vị dành cho bạn. Phần mềm này không mang những tính năng phức tạp như các phần mềm photoshop khác, tuy nhiên kết quả lại thực sự gây bất ngờ đối với những người sử dụng.

Quảng cáo

Nếu bạn là một người thích ‘táy máy’ lên các bức ảnh, cũng như thích sáng tạo những trò đùa nghịch ngợm và thú vị thì Face Off Max chính là phần mềm dành riêng cho bạn. Bằng các tính năng độc đáo, phần mềm sẽ giúp bạn hô biến từ những bức ảnh cá nhân thông thường thành những tấm hình của ‘người nổi tiếng’ chỉ trong phút chốc.

download face off max

Download Face Off Max phần mềm chỉnh sửa, ghép mặt độc đáo

Những cải tiến mới của Face Off Max 3.8.5.8:

- Bổ sung nhiều khung ảnh độc đáo

 

Mục đích chính của Face Off Max là tạo nên những tiếng cười vui vẻ vì vậy mà bạn hãy đừng ngại ngần mà sáng tạo lên những bức hình của mình hoặc bạn bè. Thông qua các chức năng cắt ghép, phần mềm sẽ đem tới cho bạn một bức hình y như thật với người nổi tiếng.

Đặc biệt, Face Off Max còn cho phép bạn kết nối với email, e-card hay các kênh xã hội khác như facebook, twitter để tiện khoe khoang các bức ảnh hài hước này với bạn bè và người thân.

Face Off Max thực sự là một chương trình hết sức thân thiện và thú vị cho bất kì người dùng nào. Với giao diện bắt mắt nhưng không kém phần tinh tế, bạn hoàn toàn có thể cảm thấy dễ dàng tha hồ cắt ghép các bức ảnh của mình hoặc ảnh webcam với những người nổi tiếng trên thế giới.

 Các tính năng chính của Face Off Max:

- Cho phép tùy chỉnh các bức ảnh ghép với người nổi tiếng

- Giao diện đẹp và ấn tượng với người dùng

- Cho phép tải ảnh lên email, e-card hoặc các trang mạng xã hội

- Có thể ghép ảnh thông thường hoặc ảnh webcam

- Tính năng đơn giản, dễ sử dụng

 


Liên kết tải về - [22.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Face Off Max - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Face Off Max được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat face off max là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Face Off Max 3.8.5.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá