download FotoMix 9.2.7

FotoMix

 9.2.7

Download FotoMix - Ghép ảnh độc đáo trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 02/07/2018

FotoMix là công cụ hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa hình ảnh, nó sẽ quản lý các hình ảnh dạng jpg, png, bmp.... có trong ổ cứng, người dùng có thể chọn bất kỳ bức ảnh nào sau đó thực hiện chỉnh sửa, lồng ghép nhiều bức ảnh lại với nhau để tạo được một tác phẩm đẹp, mang phong cách của người thiết kế.

Quảng cáo

Được thiết kế bởi Digital Photo Software, FotoMix mang khá nhiều hiệu ứng độc đáo, giúp việc ghép ảnh của bạn đạt được hiệu quả cao chỉ bằng cách thêm nhân vật từ một hình ảnh trên một nền khác nhau.

Tính năng mới cập nhật của FotoMix 9.2.7:

- Hỗ trợ chạy trên Windows 8

FotoMix là một thủ thuật cho các chuyên gia Photoshop, và những người biên tập ảnh không chuyên, ứng dùng này đều giúp người dùng có thể tạo ra hình ảnh thú vị, ngay cả khi bạn không thành thạo biên tập ảnh trên Adobe.

FotoMixđược thiết kế đặc biệt để giúp bạn đạt được hiệu quả này một cách dễ dàng nhất có thể.
FotoMix có giao diện đơn giản chia thành nhiều tab, cho mỗi một mục đích cụ thể như: chọn hình nền, chọn hình ảnh nền trước,vv

Với các chức năng đơn giản, dễ sử dụng của FotoMix tất cả công việc bạn chỉ cần làm là chọn hình ảnh nền, chọn ảnh người trước và đối tượng bạn muốn sử dụng để ghép lại với nhau, sau khi trộn ảnh bạn có thể xóa nền nếu không cần thiết. Hình ảnh thu được có thể được hiển thị với một khung hình mới và lưu trong một số định dạng đồ họa khác nhau.
 
Dưới đây là những tính năng của FotoMix:

- Hỗ trợ chỉnh sửa, cắt ghép ảnh với hình thức đẹp

- Có nhiều tab, hỗ trợ nhiều mục địch sửa ảnh khác nhau

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

 Liên kết tải về - [1.38 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FotoMix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fotomix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá