download Easy Photo Maker

Easy Photo Maker

 

Download Easy Photo Maker - Chỉnh sửa, Xử lý hình ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Easy Photo Maker là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc bố trí hình ảnh và thực hiện in một cách thuận tiện trên nhiều loại máy khác nhau.


Easy Photo Maker hỗ trợ người sử dụng tính năng kéo và thả file ảnh để lựa chọn chính xác hình ảnh cho việc bố trí hợp lý nhằm phục vụ in hiệu quả. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi phải làm việc với số lượng lớn file ảnh.

Với Easy Photo Maker bạn còn được cung cấp các công cụ khác nhau để bố trí hay biên tập hình ảnh như: cắt và dán hình ảnh, nối nhiều hình ảnh với nhau, bố trí 30 ảnh trên một trang… Các công cụ này cho phép bạn biên tập hình ảnh theo ý mình một cách dễ dàng mà không gặp sự cố hay trục trặc nào.

Ngoài ra, Easy Photo Maker còn có khả năng in hình ảnh dưới các hình thức như in phun hay laser để phục vụ tốt cho các công việc khác nhau của mình. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể bố trí hình ảnh trên nền giấy như đang thiết kế trang web.

Những tính năng chính của Easy Photo Maker:


-Cung cấp các tính năng kéo và thả file ảnh để thực hiện bố trí chính xác.
-Hỗ trợ các công cụ cho phép bố trí ảnh như: cắt và dán hình ảnh, nối nhiều hình ảnh với nhau, bố trí 30 ảnh trên một trang…
-Khả năng in phun hoặc in laser trên các thiết bị in khác nhau.
-Cho phép bố trí hình ảnh như thiết kế trang web.Liên kết tải về - [1.95 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Photo Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy photo maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • easyHDR 3/5 Biên tập, xử lý hình ảnh
  • Fotosizer 3/5 Xử lý hình ảnh chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm