download Imagic Photo 8.0

Imagic Photo

 8.0

Download Imagic Photo - Xử lý, chỉnh sửa hình ảnh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/08/2020

Imagic Photo là chương trình xử lý hình ảnh đơn giản và gọn nhẹ, giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình một cách hiệu quả nhất. Chương trình là phần mềm hữu ích dành cho những người hay sử dụng hình ảnh.

Quảng cáo

Chương trình Imagic Photo được phát triển bởi Imagic Photo với tính năng chính là chỉnh sửa hình ảnh sắc nét. Chương trình đươc tích hợp nhiều công cụ để có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách hiệu quả nhất. Các công cụ chỉnh sửa màu sắc, điều chỉnh tông màu...

Với Imagic Photo, bạn được cung cấp rất nhiều hiệu ứng nghệ thuật. Việc tích hợp các hiệu ứng đẹp, bạn có thể lựa chọn và làm cho hình ảnh của mình đẹp long lanh hơn.


Imagic Photo
Download Imagic Photo - Phần mềm Xử lý, chỉnh sửa hình ảnh

Imagic Photo cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, ánh sáng với các công cụ có sẵn. Với tính năng này, bạn được phép chinh sửa cân bằng ánh sáng cho hình ảnh, từ hình ảnh có vẻ hơi tối, bạn sẽ làm cho nó sáng lên rất nhiều so với ảnh gốc. Việc thực hiện rất đơn giản, bạn không cần thực hiện nhiều thao tác như các phần mềm khác.

Imagic Photo cho phép bạn chỉnh sửa với tính năng chỉnh sửa hàng loạt. Cùng lúc, bạn có thể chỉnh sửa nhiều hình ảnh khác nhau mà không sợ tốc độ xử lý của chương trình bị chậm đi. Imagic Photo cho phép bạn lưu các định dạng hình ảnh: JPEG, PNG, TIFF

Imagic Photo có tốc độ xử lý hỉnh ảnh nhanh, bạn chỉ cần chờ trong vài giây, chương trình sẽ hoàn thành công việc cho bạn với kết quả xuất sắc nhất. Chương trình được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Những tính năng chính của Imagic Photo:

- Tích hợp nhiều hiệu ứng đẹp lung linh.

- Sử dụng thuật toán xử lý chỉnh sửa hình ảnh tốc độ cao.

- Hỗ trợ công nghệ áng sáng ảo: cho phép bạn làm sáng hình ảnh nhanh chóng.

- Hỗ trợ nhiều định dạng: JPEG, PNG, TIFF...

- Hỗ trợ tính năng chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt.

- Tính toán đường viền, bóng, độ sáng, màu sắc trong quá trình xử lý ảnh.
 

 


Liên kết tải về - [877 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Imagic Photo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Imagic Photo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imagic photo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá