download Auto Image 3.0.0.0

Auto Image

 3.0.0.0

Download Auto Image - Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Ứng dụng Auto Image là ứng dụng xử lý ảnh, giúp bạn tạo ra nhiều hiệu ứng cho bức ảnh của mình lên một hay nhiều ảnh.Nếu bạn có một abum cần chỉnh sửa thì ứng dụng này là giải pháp hiệu quả cho bạn.

Quảng cáo

Auto Image được thiết kế dành cho những người không rành sử dụng các phần mềm đồ họa khác.Vì thế nếu bạn không rành về điều đó thì bạn cũng không nên lo lắng.Hơn đó bạn sẽ có thể chính sửa những bức ảnh của mình để có những bức ảnh chất lượng tốt hơn

Có rất nhiều hiệu ứng được tích hợp trong Auto Image như: Auto - Trim, Brightness, Add Noise, Hue, Shear, Blur...Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng này lên nhiều bức ảnh cùng lúc.Việc thực hiện là tương đối đơn giản.Bạn chọn hiệu ứng nào hiệu ứng đó sẽ xuất hiện trên bức ảnh đó ngay lập tức.


Auto Image
Download Auto Image - Phần mềm Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh

Auto Image được thiết kế với giao diện thân thiện, các chức năng đơn giản: Add file, Select None, Remove...giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh. Auto Image hỗ trợ nhiều định dàng fie ảnh: JPG, BMP, CLP, PDF,...

 Add file: Bạn chọn đường dẫn tới file sử dụng.Bạn cũng có thể chọn Add folder:tất cả các hình ảnh có trong thư mục đều sẽ được chọn. Select All: chọn tất cả các bức ảnh để chỉnh sửa hiệu ứng.

Select None: xóa bỏ chức năng chọn ảnh. Remove: xóa bỏ ảnh lựa chọn ra khỏi danh sách. Clear: xóa hết tất cả các ảnh đã được chọn. Các mũi tên :cho phép bạn chỉnh sửa bức ảnh nào trước, bức ảnh nào sau... các tập tin ảnh trong danh mục ảnh làm hiệu ứng.

Những tính năng chính của Auto Image:

- Xử lý ảnh một cách mạnh mẽ, hiệu quả

- Tích hợp nhiều hiệu ứng như: Auto - Trim, Brightness, Add Noise, Hue, Shear, Blur...để giúp bạn tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp cho bức ảnh.

- Chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc, cùng thời gian.

- Hỗ trợ nhiều định dạng đuôi ảnh: JPG, BMP, CLP, PDF,...

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với những chức năng cơ bản.
 

 


Liên kết tải về - [17.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Auto Image - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Image được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto image là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auto Image 3.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Comics2Reader 3/5 Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh
  • ForcePAD 3/5 Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá