download Easy Picture2Icon 3.0

Easy Picture2Icon

 3.0

Download Easy Picture2Icon - Chuyển đổi ảnh sang dạng biểu tượng

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/01/2015

Easy Picture2Icon là một ứng dụng độc đáo với các công cụ đơn giản nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc chuyển các hình ảnh hoặc ảnh kỹ thuật số sang dạng biểu tượng Windows một cách đơn giản và nhanh chóng.

Quảng cáo

Easy Picture2Icon hỗ trợ các định dạng hình ảnh đầu vào khác nhau cho việc chuyển đổi sang dạng ICO như: BMP, GIF, JPG, PNG. Đây đều là những định dạng hình ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay do đó bạn có thể chuyển đổi hầu hêt các hình ảnh của mình sang dạng ICO mà không gặp khó khăn nào.

Với Easy Picture2Icon bạn cũng được sử dụng bất kì trình soạn thảo đồ họa nào khi muốn tạo biểu tượng mới theo sở thích của mình để chúng độc đáo và phong cách hơn. Tính năng hữu ích này giúp bạn thỏa sức sáng tạo biểu tượng ICO theo cách riêng của mình mà chỉ cần tới các công cụ đồ họa đơn giản.

Ngoài ra, Easy Picture2Icon còn có ưu điểm là chuyển đổi hình ảnh sang dạng ICO nhưng vẫn đảm được chất lượng màu sắc của chúng. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chuyển đổi hình ảnh yêu thích để làm biểu tượng Windows hay sử dụng cho những ứng dụng khác. Bên cạnh đó chương trình cũng hỗ trợ bạn tạo nên ICO với những kích thước khác nhau để thuận tiên hơn khi chia sẻ hoặc sử dụng.

Những tính năng chính của Easy Picture2Icon:

- Khả năng chuyển đổi cho các hình ảnh mang định dang: BMP, GIF, JPG, PNG.
- Hỗ trợ trình soạn thảo đồ họa bất kì để tạo biểu tượng ICO.
- Đảm bảo chất lượng của hình ảnh sau khi chuyển đổi.
- Tính năng tạo biểu tượng với các kích thước khác nhau.Liên kết tải về - [354 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Picture2Icon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy picture2icon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Picture2Icon 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá