download YouTube Video Downloader 5.26.9

YouTube Video Downloader

 5.26.9

Download YouTube Video Downloader - Tải video Yotube về máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/03/2021

YouTube Video Downloader cho phép bạn tải về các video từ trang web youtube ở định dạng FLV với tốc độ tải nhanh, chất lượng video tải về rất tốt. Phần mềm này cho phép tải về nhiều video cùng lúc, tự động tắt máy tính sau khi tải xong. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển đổi video sang các định dạng mà mình mong muốn.

Quảng cáo

 Phần mềm YouTube Video Downloader hỗ trợ download, tải video ở định dạng khác nhau như MP4, MKV, FLV, MOV... từ trên mạng về máy tính với tốc độ tải nhanh. Youtube Video Downloader cho phép người dùng tải video Youtube, Facebook và một số website chia sẻ video khác. Phần mềm cũng giúp chuyển đổi định dạng video sang định dạng khác trước khi lưu vào ổ cứng.

YouTube Video Downloader là phần mềm quản lý và hỗ trợ download có khả năng tải âm thanh và video.Youtube Video Downloader có tốc độ download rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p nhằm giúp người dùng có thể download video trên youtube một cách nhanh nhất. Được biết, phần mềm hỗ trợ download này được phát triển bởi Tomato, đơn vị phát triển phần mềm hỗ trợ dowload cực kì nổi tiếng là YouTube Video Downloader va tubeplay.

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ tải video và nhạc từ Youtube, chẳng hạn sử dụng công cụ Mp3fiber khá đơn giản và hiệu quả. Các bạn xem hướng dẫn tải video, nhạc trên Youtube bằng Mp3fiber ở mục thủ thuật của chúng tôi.


YouTube Video Downloader
Download YouTube Video Downloader - Phần mềm Download video trên Youtube

 

Tính năng mới của YouTube Video Downloader 5.26.9:

- Nâng cao khả năng tải video từ Youtube, đặc biệt là các file định dạng HD
- Tăng tốc độ chuyển đổi video từ Youtube

IDM là phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cho phép tải về nhiều định dạng dữ liệu khác nhau. Đặc biệt IDM còn tích hợp các chức năng kiểm tra file tải, quản lý file tải.

YouTube Video Downloader có giao diện đơn giản và dế sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này sử dụng không quá nhiều bộ nhớ ram và CPU chính vì thế bạn có thể sử dụng YouTube Video Downloader cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Không giống như phần mềm có cùng tính năng như TubeDownload, YouTube Video Downloader hỗ trợ người dùng trong download video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay là Youtube.

YTD Online cũng là phần mềm hỗ trợ tải video trực tuyến từ Youtube và nhiều nguồn khác với chất lượng tốt, tải video nhanh hơn 500% so với tốc độ bình thường, đặc biệt YTD Online có tính năng tùy chỉnh linh hoạt, có thể tải về nhiều video cùng lúc.


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của YouTube Video Downloader :

- Hỗ trợ tải video từ YouTube và chuyển đổi định dạng video FLV

- Hỗ trợ tải nhiều tập tin cùng lúc và tự động tắt phần mềm sau khi hoàn thành

- Hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các định dạng video

- Tương thích với hầu hết với các phiên bản hệ điều hành Windows

 


Liên kết tải về - [13.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

YouTube Video Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube Video Downloader 5.26.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá