download EasyWMV for Mac 1.5.6

EasyWMV for Mac

 1.5.6

Download EasyWMV for Mac - Chuyển đổi định dạng Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/11/2013

EasyWMA hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và Audio để có thể chạy bằng phần mềm QuickTime Player, trên thiết bị Apple TV, iPhone và iPod. Chương trình hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi nhiều File cùng lúc chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Quảng cáo

EasyWMA cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng Video và tập tin âm thanh với hỗ trợ đầu vào gồm: ASF, AVI, MP4, MPG, MPEG, MOV, SWF,VOB, WMV, Real Media... và các định đạng đầu ra: MP4, MPG, MPEG, MPEG4. Chương trình có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và trích xuất các tập tin âm thanh có chất lượng tốt tương thích trên nhiều thiết bị.

EasyWMA cho phép sử dụng các thao tác kéo thả và chuyển đổi một hoặc nhiều File cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian khi phải làm việc với những bộ sưu tập nhiều dữ liệu. Các thông số bitrate của File đầu ra có thể được để chế độ mặc định hoặc tùy chỉnh và thay đổi cho phù hợp với yêu cầu người dùng.

EasyWMA hỗ trợ mã hóa H.264 đối với video MPEG4, mã hóa Video lên tới 2.5mbit/s. Đây là công cụ chuyển đổi Video đơn giản và rất hữu ích cho nhiều người dùng.

Các tính năng chính của EasyWMA:

- Chuyển đổi các định dạng Video
- Tương thích với nhiều thiết bị
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video và Audio thông dụng
- Sử dụng phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt
- Tùy chọn thiết lập các thông số đầu ra cho tập tin nhạc
 Liên kết tải về - [3.81MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EasyWMV for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easywmv for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EasyWMV for Mac 1.5.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá