download Uusher Video Converter 2.1.2

Uusher Video Converter

 2.1.2

Download Uusher Video Converter - Biên tập và chuyển đổi định dạng video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/10/2013

Uusher Video Converter là ứng dụng hữu ích cho người sử dụng để chuyển đổi và chỉnh sửa các video, âm thanh và các biểu tượng hoạt hình.

Quảng cáo

Với chỉ vài thao tác đơn giản, thật nhanh chóng bạn sẽ có ngay một video yêu thích như mong muốn và chất lượng tốt nhất.

Uusher Video Converter có công cụ mạnh mẽ, nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video như : MPEG2/MPEG-4 TS HD,HD WMV, FLV,AVCHD (*.m2ts, *.mts), H.264/MPEG-4 AVC, HD, SD, DivX, H.264/AVC, WMV, MPEG-4...và rất nhiều các định dạng khác. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi MP4 sang định dạng WMV, AVI và ngược lại.

Ứng dụng này hỗ trợ trên rất nhiều các thiết bị phổ biến như : Creative Zen, iRiver, iPod, iPad, iPhone, Google Android phones, Apple TV, PS3, PSP, Blackberry phones, Wii, và NDS.

Uusher Video Converter cho phép bạn chia tách âm thanh từ các file video hay chia các file video thành nhiều video khác nhau. Và hơn thế nữa, với Uusher Video Converter bạn có thể tùy chỉnh các chế độ mong muốn như: cắt các vùng video không cần thiết, kích cỡ, khung hình,...

Những tính năng chính của Uusher Video Converter:

- Hỗ trợ chuyển đổi với rất nhiều các định dạng

- Hỗ trợ nhiều trên các thiết bị phổ biến

- Chia tách âm thanh từ các file video

- Chia các file video thành nhiều video khác

- Tùy chỉnh các chế độ.Liên kết tải về - [4,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Uusher Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uusher video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Uusher Video Converter 2.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Multiloader 3/5 Tải về và chuyển đổi định dạng Video
  • Convertilla 3/5 Chuyển đổi định dạng video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá