download Power Video Converter 2.2.31

Power Video Converter

 2.2.31

Download Power Video Converter - Chuyển đổi định dạng và biên tập Video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/11/2013

Power Video Converter là một chương trình nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video và biên tập chúng để phục vụ tốt cho công việc.

Quảng cáo

Power Video Converter cho phép người sử dụng chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến hiện nay như: AVI, DIVX, XVID, MPEG-1, MPEG-2, ASF, WMV, VOB, DAT… Bạn có thể tùy chọn để chuyển đổi định dạng cho video nhằm tương thích với ứng dụng và thiết bị chơi media.

Bên cạnh đó, Power Video Converter cũng hỗ trợ người dùng biên tập video theo phong cách cá nhân bằng các công cụ như: cắt video thành các đoạn riêng biệt, nối nhiều video thành một file duy nhất. Bạn cũng có thể yên tâm hơn khi sử dụng các công cụ này bởi chương trình đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh không hề giảm sút sau khi biên tập lại video.


Power Video Converter
Download Power Video Converter - Phần mềm Chuyển đổi định dạng và biên tập Video

Ngoài ra, Power Video Converter cũng hỗ trợ người sử dụng trích xuất âm thanh và hình ảnh từ video cho các mục đích khác nhau. Nếu người dùng yêu thích một cảnh phim trong video có thể thực hiện chụp lại hình ảnh đó để có thể cài đặt làm hình nền cho điện thoại hay máy tính. Không những vậy, bạn cũng được phép tách âm thanh trong video và lưu dưới định dạng riêng để sử dụng hay chia sẻ được thuận tiện hơn.

Những tính năng chính của Power Video Converter:

-    Hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng video như: AVI, DIVX, XVID, MPEG-1, MPEG-2, ASF, WMV, VOB, DAT…
-    Khả năng cắt video thành nhiều đoạn riêng biệt.
-    Cho phép nối nhiều video thành một file duy nhất.
-    Tính năng chụp hình ảnh trong video.
-    Trích xuất âm thanh từ video một cách chính xác.


Liên kết tải về - [6.08MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Power Video Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Video Converter 2.2.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá