download All Free Video Converter 1.0

All Free Video Converter

 1.0

Download All Free Video Converter - Đổi file video tốc độ cao

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/03/2015

All Free Video Converter có khả năng chuyển đổi tất cả các video khác nhau. Nó hỗ trợ chuyển qua lại các định dạng video như mp4, mkv, flv, mov... Người dùng cong có thể xem thực hiện chỉnh sửa chất lượng hình ảnh, âm thanh của video một cách dễ dàng. Chương trình cũng giúp người dùng chuyển đổi nhiều file một lúc mà không ảnh hưởng đến chất lượng của các file chuyển đổi.

Quảng cáo

All Free Video Converter cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi các file video và tập tin media sang các định dạng khác nhau hiệu quả. Nhờ đó người dùng có thể thưởng thức các video, clip và xem phim thoải mãi trên nhiều định dạng khác nhau mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào.

All Free Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video phổ biến như: WAV, MP3, WMA, OGG, AAC, AVI, MP4, FLV, 3GP, ... Trong danh sách các file hàng đợi của All Free Video Converter hiển thị các thông tin về tên file, thời gian, kích thước file, định dạng, tình trạng tập tin, ... cho người dùng biết.

Các video và tập tin media sau khi được chuyển đổi tương thích với các loại thiết bị di động cầm tay khác nhau như: iPad, iPod, iPhone…

Những tính năng chính của All Free Video Converter:

- Chuyển đổi đuôi video và các tập tin đa phương tiện hiệu quả.

- Hỗ trợ chuyển đổi đuôi Video trên nhiều định dạng.

- Cho phép chuyển đổi cùng lúc nhiều file media giúp người dùng lược bỏ bớt thao tác và thời gian chờ đợi.

- Tốc độ chuyển đổi cực nhanh chỉ mất vài phút tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng.

- Hiển thị các thông tin về tên file, thời gian, kích thước file, định dạng, tình trạng tập tin, ... cho người dùng biết.

- Chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh của video sau khi chuyển đổi tương đương với file gốc ban đầu.Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All Free Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all free video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All Free Video Converter 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá